vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Lộc Đỉnh Ký The Duke of Mount Deer (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
45/45 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vốn là thanh niên vô học thức, lêu lổng và lười biếng, Tiểu Bảo sống phiêu bạt nhiều nơi. Trong một lần lưu lạc đến Bắc Kinh, Tiểu Bảo bị bắt cóc và đưa vào Tử Cấm Thành. Tại đây, cậu gặp gỡ tổng đà chủ của tổ chức ngầm, phản Thanh phục Minh – Thiên Địa Hội. Tiểu Bảo bất đắc dĩ trở thành một trong mười hương chủ của hội, phải vào hoàng cung làm do thám với lớp vỏ bọc là thái giám. 
 
 
Nhờ thân phận mới, Tiểu Bảo có dịp đối mặt với vị hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Cả hai phát triển một tình bạn kỳ lạ. Dần dần, Khang Hy xem Tiểu Bảo như tri kỷ, không thể tách rời. Về phần Tiểu Bảo, bằng may mắn và trí thông minh, cậu đạt được rất nhiều thành tựu không tưởng. Tiểu Bảo đóng vai trò quyết định trong việc bắt và giết chết đại gian thần Ngao Bái, giải cứu cha của Khang Hy, phá hủy Thần Long giáo, làm suy yếu lực lượng của tướng giặc Ngô Tam Quế. 
 
 
Với những chiến tích này, Tiểu Bảo kiếm được của cải khổng lồ nhờ nhận nhiều đút lót, hối lộ. Trong quá trình lập công, cậu còn tán tỉnh được bảy cô vợ xinh đẹp là Mộc Kiếm Bình (do Quảng Văn Tuân đóng), công chúa Kiến Ninh (do Lưu Ngọc Thúy đóng), A Kha (do Lương Tiểu Băng đóng), Song Nhi (do Trần Thúy Hà đóng), Tô Thuyên (do Phùng Hiểu Văn đóng), Phương Di (do Từ Hào Oanh đóng) và Tăng Nhu (do Trần An Kỳ đóng).
 
 
Tuy nhiên, thân phận hai mang của Tiểu Bảo cũng có ngày bị bại lộ. Khang Hy buộc Tiểu Bảo phải chọn lựa giữa triều đình và hội kín, bằng không, cậu sẽ có một kết cục bi thảm...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trần Tiểu Xuân, Lưu Ngọc Thúy, Quảng Văn Tuân, Lương Tiểu Băng, Trần An Kỳ, Trần Thiếu Hà, Phùng Hiểu Văn...  
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1