i9bet
FB88

Lục Chỉ Cầm Khúc The Possessed (1985)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1985

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lữ Luân (do Ngô Khải Hoa đóng) tình cờ gặp Hắc Thanh Hoa đang quyết đấu cùng Liệt Hỏa Tổ Sư nên đã ra tay giúp. Sau đó, anh kết bạn với con gái của Thanh Hoa là Đàm Nguyệt Hoa (do Lam Khiết Anh đóng). Cơ duyên hảo hợp, Lữ Luân được Ngọc Diện Thần Quân Đông Phương Bạch (do Thạch Tu đóng) nhận làm đệ tử. Đông Phương Bạch và Đàm Thăng, cha của Nguyệt Hoa, nghe tin Bát Long Thiên Âm tái xuất giang hồ, gây hại võ lâm nên ra sức truy tìm tung tích. 
 
 
Lữ Luân kết thân với Quỷ Nô sau một phen hoạn nạn có nhau. Hai người cũng đồng thời đem lòng thương Nguyệt Hoa. Nhưng cô lại phải lòng Đông Phương Bạch. Vượt qua nhiều định kiến, Đông Phương Bạch mới được Đàm Thăng cho phép thành thân với Nguyệt Hoa. Nhưng trong ngày hôn lễ, Lục Chỉ Cầm Ma xuất hiện. Lữ Luân và Nguyệt Hoa bị tiếng đàn mê hoặc nên đã trao thân cho nhau.
 
 
Lục Chỉ Cầm Ma xây dựng Cung Chí Tôn, dùng tiếng đàn thực hiện dã tâm xưng bá võ lâm, tàn sát chính nghĩa. Các đại môn phái ra sức tìm kiếm hỏa huyền cung và bảy cây hỏa vũ tiễn để mong chống lại Bát Long Thiên Âm. Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo rồi sẽ diễn biến ra sao? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thạch Tu, Ngô Khải Hoa, Lam Khiết Anh, Quan Hải Sơn, Đặng Tụy Văn, Ngô Trấn Vũ, Châu Tú Lan...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet