i9bet
FB88

Lực Lượng Phản Ứng Armed Reaction (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chu Tố Nga (Quan Vịnh Hà) không thực sự coi nặng đến công việc của mình. Cô làm một công việc nhàn hạ tại văn phòng cảnh sát và chỉ chờ cho đến giờ tan làm để được về với chồng con. Công việc của cô tại sở cảnh sát chỉ là để giết thời gian và kiếm thêm tiền đi spa, mua sắm. Tuy nhiên vào một ngày nọ, vợ của sếp Tố Nga hiểu lầm cô ngoại tình với chồng bà ta và buộc cô phải đổi sang làm cảnh sát đi tuần. Cùng lúc đó, Tố Nga cũng phát hiện ra chồng mình có người đàn bà khác và muốn li dị với cô. 
 
 
Chu Tố Nga từ một người phụ nữ vô lo vô nghĩ, chỉ biết dựa dẫm vào chồng, giờ vừa phải đi làm vừa phải trở thành trụ cột của gia đình. Cô đã quyết định đổi sang tổ trọng án để được trả lương cao hơn. Ở đây, cô gặp gỡ Thanh tra Cao cấp, Trần Tiểu Sanh (Âu Dương Chấn Hoa). Trải qua nhiều hiểu lầm, cả hai từ thù ghét biến thành đôi bạn thân thiết và dần nảy sinh tình cảm. Đúng lúc này, chồng cũ của Tố Nga lại quay về và muốn nối lại tình xưa.
 
 
Trần Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh), cháu gái của Trần Tiểu Sanh, là một cô gái cá tính mạnh luôn mơ ước được trở thành cảnh sát giống chú của mình. Vì cô quá năng nổ trong công việc khiến cho cấp trên của cô là Trình Phong (Ngụy Tuấn Kiệt) cho rằng cô quá tham vòn và ngang tàng, khiến Trần Tiểu Sanh phải ra mặt bênh vực cho cháu gái mình và bảo Trình Phong nên công tâm hơn. Nhưng sau những lần cãi vã, Trình Phong và Tam Nguyên nhận ra cả hai có nhiều điểm chung. Khi bạn gái của Trình Phong chia tay anh, anh bắt đầu có cảm tình với Tam Nguyên.
 
 
Một kẻ thù năm xưa của Trần Tiểu Sanh vừa mãn hạn tù thì cùng lúc đó Tiểu Sanh bị nghi là hung thủ giết người. Để tìm bằng chứng minh oan cho mình, Tiểu Sanh phải đào tẩu và sống trốn lẩn trốn
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Quang Vịnh Hạ, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Danh, Chu Mễ Mễ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2