i9bet
FB88

Mái Ấm Gia Đình III Come Home Love III Dinner At 8 (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
200/200 SCTV Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

MÁI ẤM GIA ĐÌNH III - BỮA CƠM TỐI
Tên Tiếng Anh: Come Home Love: Dinner at Eight
Tên Tiếng Hoa: 愛.回家之八時入席
Giám chế: La Trấn Nhạc
 
Diễn viên và vai diễn:
Lê Diệu Tường - vai Cổ Hiểu Thần
Mao Thuấn Quân - vai Lâm Tiểu Tiểu/ chị Nhỏ
Trần Quốc Bang - vai Lâm Dĩ Mặc
Chung Cảnh Huy - vai Cổ Lực Hành
Tào Vĩnh Liêm - vai Cổ Hiểu Dương
Thang Doanh Doanh - vai Triệu Lệ Hồng
Quách Thiếu Vân - vai Vân Phi Phi
Lý Thiên Tường - vai Trác Uy Nhân
Thiệu Bội Thi - vai Ân Hân
Hồ Vị Khang - vai Chiêu Vĩ
Mã Quán Đông - vai Đường Trung Thư
Dương Thụy Lân - Thời Thiên Tín
Giản Thục Nhi - vai Viên Băng Băng
Ngô Gia Nghi- vai Vương Gia Lợi
Lưu Quế Phương - vai Trình Ngọc Bình
Mã Đề Lộ - vai Ngũ Kiều
Lý Lâm Ân - vai Giang Minh
Ngô Vĩ Hào - vai Lâm Hòa
Thang Lạc Văn - vai Khâu Tuệ Nhân
Lục Vĩnh - vai Lục Thích
 
Nội dung:
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lâm Tiểu Tiểu hay còn gọi là chị Nhỏ (do Mao Thuần Quân đóng). Cô là phó chủ nhiệm phòng kế toán của Đài truyền hình TVI. Vài năm nữa sẽ bước sang tuổi 50, cô chỉ muốn an phận , đều đặn hằng ngày về nhà làm cơm tối đúng 5 giờ 45 chiều. Mọi chuyện đang bình yên thì chị Nhỏ bị điều chuyển làm thư ký hành chính, giúp đỡ chủ nhiệm đội chế tác là Cổ Hiểu Thần (do Lê Diệu Tường đóng). Bỗng chốc quy luật cuộc sống bấy lâu của chị Nhỏ bị đảo lộn.
 
 
Trong khi đó, Cổ Hiểu Thần là trụ cột của đài truyền hình. Anh từng sản xuất nhiều chương trình được khán giả tán thưởng. Tuy nhiên, cách ăn nói chua ngoa cộng với cách làm việc bất chấp thủ đoạn của anh khiến các đồng nghiệp khó chịu. Bên cạnh đó, bản tính kiêu ngạo và không chịu thay đổi theo trào lưu làm các chương trình của anh giảm sút lượng khán giả theo dõi. Cấp trên dần trở nên lạnh nhạt với anh.
 
 
Sự cố xảy ra khi đầu bếp nổi tiếng được sắp xếp làm chủ trì cho tiết mục mới bị tai nạn giao thông. Hiểu Thần biết được chị Nhỏ có tài nấu ăn giỏi nên liều lĩnh yêu cầu cô thay mặt đầu bếp kia. Nào ngờ cô nổi tiếng trong một đêm, biến thành một thần bếp. Cuộc đời của cô từ đó chuyển sang một trang mới. Nhờ có chị Nhỏ, Hiểu Thần được các khán giả và đồng nghiệp chú ý, thương hiệu của đài TVI cũng được vực dậy. Hiểu Thần dùng mọi cách để chị Nhỏ đồng ý làm tiết mục.
 
 
Tuy chị Nhỏ rất căm ghét cách làm việc của Thần nhưng vẫn giúp đỡ anh khi được nhờ vả. Bằng kinh nghiệm lâu năm ở phòng kế toán, cô giúp cho đội chế tác của Hiểu Thần từ chỗ năm nào cũng vượt mức chi xoay chuyển thành chi tiêu hợp lý. Mặt khác, tổng giám đốc phòng chế tác Vân Phi Phi (do Quách Thiếu Vân đóng) là một người phụ nữ hung dữ, mặt đầy sát khí.
 

Cô chống đối Cổ Hiểu Thần nhưng anh lại rất kiêng nể cô. Hóa ra Phi Phi là vợ cũ anh trai quá cố của Hiểu Thần. Phi cố tình che giấu mối quan hệ giữa hai người nhằm tiến hành một kế hoạch. Kế hoạch đó là gì?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.6487820148468 s