i9bet
FB88

Mạnh Lệ Quân Eternal Happiness (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Dù mang phận nữ nhi nhưng từ nhỏ, Mạnh Lệ Quân (do Diệp Tuyền đóng) đã tỏ rõ khí chất mạnh mẽ và thông minh. Không những thuộc hết các loại kinh thư, giỏi cầm, kỳ, thi, họa, Quân còn tinh thông cả y thuật, vì có cha là cựu thái y Mạnh Sĩ Nguyên (do Lư Hải Bằng đóng).
 
 
Tuy nhiên, cha mẹ chỉ muốn Quân giống như bao cô gái khác, chuyên tâm học thêu thùa, may vá để có được tấm chồng tốt. Quân vì muốn tiếp tục học hành, đã cải nam trang đến thư viện nhập học. Nhờ đó, cô tình cờ làm quen với Thiết Mộc Nhĩ (do Mã Đức Chung đóng) và Hoàng Phủ Thiếu Hoa (do Lâm Phong đóng). Ba người kết nghĩa anh em, cùng vượt qua nhiều hoạn nạn, buồn vui.
 
Nhĩ vốn đã nhận ra thân phận thật của Quân, nhưng vẫn giả vờ không biết để tiếp tục gần gũi cô. Còn Hoa vẫn vô tư, ngốc ngếch, xem Quân là tiểu đệ tốt. Trong khi đó, Quân đã có tình ý với Nhĩ. 
 
 
Đúng lúc Nhĩ có việc đột xuất, phải về kinh thành, gia đình Hoàng Phủ đến nhà họ Mạnh hỏi cưới Quân theo đúng ước hẹn năm xưa. Quân chưa kịp gặp mặt vị hôn phu, đã lập tức dắt tì nữ Tô Ánh Tuyết (do Dương Di đóng) bỏ trốn, đi tìm Nhĩ. Họ tiếp tục cải nam trang, lang bạt khắp nơi, gây ra nhiều tình huống oái ăm, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. 
 
 
Sau tất cả, Quân dần nhận ra mình có tình cảm với cả Nhĩ và Hoa. Quân còn phát hiện Nhĩ là đại hãn tương lai của nhà Nguyên, còn Hoa chính là vị hôn phu của mình. Cuối cùng, nàng sẽ chọn ai?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Diệp Tuyền, Lâm Phong, Mã Đức Chung, Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Ngọc Thúy, Vi Gia Hùng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2