RI7
Win79
FB88

Mùa Tình Yêu Season Of Love (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Câu chuyện mùa xuân nói về một cặp tình nhân khác biệt về ngoại hình lẫn địa vị. Chàng là ngôi sao nổi tiếng Thi Thần (do La Trọng Khiêm đóng). Nàng chỉ là tài xế kiêm trợ lý thời vụ cho ngôi sao - Lâm Xuân Phần (do Lương Tịnh Kỳ đóng). Xuân Phần luôn nghĩ rằng Thi Thần cũng như các công tử ăn chơi nổi tiếng trên bìa tạp chí lá cải. Nhưng lâu ngày tiếp xúc, dần hiểu ra thế giới nội tâm và cá tính chân thực của Thi Thần, Xuân Phần đã xem anh là mối tình đầu của mình. Liệu Thi Thần và Xuân Phần có vượt qua rào cản dư luận xã hội, bất chấp giai cấp địa vị mà đến với nhau?
 
 
Câu chuyện tình yêu nóng bỏng mùa hạ nói về Hạ Chí Hân (do Từ Tử San đóng) - một giám chế tiết mục truyền hình nổi tiếng. Vì bị dư luận công kích, Giám đốc đài truyền hình yêu cầu cô đảm nhiệm vai chính trong tiết mục mới với chủ đề chàng trai nào có thể cưa đổ được nữ chủ nhân của tiết mục? Khi tham gia tiết mục, cô tình cờ gặp lại Ngô Tuấn Giai (do Ngô Trác Hy đóng) - người yêu cũ năm xưa đột nhiên mất tích. Chí Hân hiểu lầm Tuấn Giai trả đũa mình. Trong lúc quay hình, cô đã tìm ra nguyên nhân vì sao Tuấn Giai lại đột ngột mất tích. Liệu trái tim của cặp đôi này có rung động thêm lần nữa?
 
 
Câu chuyện tình yêu của mùa thu xoay quanh mối quan hệ tay ba phức tạp giữa nhà thiết kế mẫu tóc Hà Thu Sinh, Phương Gia Vĩ và luật sư Phùng Tu Văn. Ban đầu Hà Thu Sinh (do Hồ Định Hân đóng) có cảm tình với Phùng Tu Văn (do Vương Hạo Tín đóng) nhưng do một sự cố nhỏ mà cô chấp nhận một cách mù quáng lời kết hôn của đồng nghiệp Phương Gia Vĩ (do Lương Liệt Duy đóng). Sau khi kết hôn, hai người thường xuyên cãi nhau. Thu Sinh cảm thấy ân hận về sự lựa chọn năm xưa của mình. Cỗ máy thời gian đã đưa Thu Sinh quay về tình huống hôm đó. Thu Sinh tránh được sự cố nhỏ và kết hôn với Tu Văn. Trải qua hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau, thì kết cục có đem lại cho Thu Sinh hạnh phúc?
 
 
Câu chuyện tình yêu băng giá của mùa đông nói về Diêu Đông Ni (do Hồ Hạnh Nhi đóng) là - một cô gái bị mất trí nhớ. Nhờ thám tử tư Chu Tổ An (do Mã Quốc Minh đóng), Đông Ni đã nhớ lại quá khứ một cách rõ ràng. Trong quá trình điều tra, Chu Tổ An đã rung động trước sự băng giá của Đông Ni. Liệu sau cùng, chàng thám tử tư có tìm được hạnh phúc của mình?
 
 
Phim có sự tham của các diễn viên: Mã Quốc Minh, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Lương Tịnh Kỳ, Vương Hạo Tín...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
3.7801270484924 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)