i9bet
FB88

Muối Mặn Thâm Thù Sweetness In The Salt (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhiếp Chí Viễn (do Mã Tuấn Vỹ đóng) là một vị quan thanh liêm, được giao trọng trách triệt phá nạn buôn lậu muối ở Đậu gia trại. Viễn giả dạng thành tú tài nghèo, gặp nạn trên đường để trà trộn vào nhà họ Đậu. Anh cố gắng chiếm cảm tình của con gái chủ trại – Đậu Thắng Tuyết (do Dương Di đóng), âm thầm thu thập bằng chứng buôn lậu muối.


 
Khi thời cơ chín muồi, quan binh bao vây và giết sạch gia đình Thắng Tuyết. Trong lúc hỗn loạn, Tuyết bị trọng thương và thất lạc. Cô may mắn được con trai của một chủ hãng muối giàu có – Hồ Đình Hiên (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), cứu mạng. 


 
Không lâu sau, Tuyết phát hiện chính Chí Viễn là người đứng sau cái chết của cha mẹ mình. Cô vô cùng đau đớn, hận anh thấu xương. Để giúp Tuyết nguôi ngoai nỗi buồn, Hiên bố trí cho cô làm việc tại kho muối của Hồ phủ. 

 
Việc làm ăn của nhà họ Hồ càng lúc càng gặp nhiều bất trắc. Cùng lúc đó, thân phận thật của Tuyết cũng dần bị bọn quan lại nghi ngờ. Hiên quyết định cầu hôn Tuyết để bảo vệ cô. Về phần Tuyết, cô buộc chấp nhận làm vợ “hữu danh vô thực” của Hiên để cứu vựa muối của Hồ gia.

 
Sự thật về vụ án diệt môn của Đậu gia trại được làm rõ. Tuyết phát hiện mình đã hiểu lầm Chí Viễn. Đình Hiên và Chí Viễn đều yêu Tuyết thật lòng và sẵn sàng hy sinh vì cô. Giữa hai người ấy, Thắng Tuyết sẽ chọn ai cho trọn nghĩa vẹn tình?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem