vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Mỹ Vị Thiên Vương A Recipe For The Heart (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
29/29 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ông chủ nhà hàng Mỹ Vị Viên – Tần Vạn Thạch (do Tần Bái đóng), tham gia cuộc thi “Vua Bếp”. Tuy nhiên, Thạch lại để vuột mất ngôi vị cao nhất vào tay người bạn thân, là Kim Nhất Sơn (do Âu Dương Chấn Hoa đóng). Quá xấu hổ, Thạch bỏ nhà ra đi, biệt vô âm tín. Vợ ông – Thang Viên Viên (do Thẩm Điện Hà đóng), và con gái – Tần Tố Tố (do Quan Vịnh Hà đóng), phải gánh vác việc kinh doanh của Mỹ Vị Viên.
 
 
Mặc dù Tố Tố có tiềm năng nấu nướng, nhưng tay nghề còn non nớt, nên bị nhà hàng bên cạnh - Hoàng Thất Mai Quế, cướp hết khách hàng. Kinh doanh ế ẩm, khiến bà Viên phải bán đi phần lớn cổ phần. Người mua lại số cổ phần ấy không ai khác, chính là Sơn.
 
 
Sơn cho rằng việc Thạch bỏ đi là do mình, nên anh ra sức vực dậy Mỹ Vị Viên. Không chỉ vẽ ra cách thức làm ăn buôn bán cho mẹ con bà Viên, Sơn còn dùng chiêu khích tướng, không ngừng chê bai cách nấu của Tố Tố nhằm khơi dậy tiềm năng của cô. Điều này làm cho Tố Tố rất khó chịu, chống đối Sơn ra mặt. Hai người trở thành đôi oan gia, thường xuyên cự cãi, tạo không khí vừa huyên náo, vừa hài hước.
 
 
Trong lúc Sơn và Tố dần có cảm tình với nhau, một người tự xung là vợ của Sơn – Sảng Sảng (do Tuyên Huyên đóng), đột nhiên xuất hiện. Giữa họ xảy ra mối tình tay ba phức tạp và đầy oan trái. Mặt khác, đầu bếp chủ chốt của Hoàng Thất Mai Quế – Kiều Bách Cao (do Cổ Thiên Lạc đóng), dành nhiều năm tìm kiếm “Vua Bếp” để so tài cao thấp. Trong mắt anh ta, Sơn chính là đối thủ mạnh nhất. Ý chí này của Cao đã thu hút sự chú ý của nữ phóng viên Hạ Tân Tân (do Trương Khả Di đóng). Tân đeo đẳng Cao không rời để săn tin và rơi vào lưới tình với anh lúc nào không hay.  
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thẩm Điện Hà, Tần Bái, Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trương Khả Di,... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1