vz681.com
FB88
vz681.com

Nấc Thang Cuộc Đời Riches And Stitches (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thiệu Tấn Khanh (Trần Hào đóng) là một thợ may tài hoa có niềm đam mê đặc biệt đối với áo dài Thượng Hải. Khi chiếc áo dài đầu tiên cách tân thành công, Tấn Khanh đã đem tặng người con gái mà anh yêu nhất là Bửu Thúy Lung (Hướng Hải Lam đóng) nguyên là công chúa nhà Thanh. Trong quá trình sửa đổi mang tính sáng tạo trên chiếc áo dài sườn xám, các ý tưởng độc đáo của Tấn Khanh đã được mọi người đánh giá cao và sự nghiệp của anh cũng thăng hoa theo từng đường kim mũi chỉ trên chiếc áo.
 
 
Thúy Lung đang làm thư ký cho Vinh Hạo Đông (Giang Hoa đóng) là ông chủ gánh hát nổi tiếng ở Thượng Hải mang tên Phụng Vũ Đài. Để giúp đỡ Tấn Khanh phát triển sự nghiệp, Thúy Lung đã giới thiệu Tấn Khanh đến thiết kế áo dài cho Lãnh Hương Linh (Ngô Mỹ Hạnh đóng) là một đào hát nổi tiếng thời bấy giờ. Nhưng dường như số phận vẫn muốn thử thách lòng kiên nhẫn của Tấn Khanh, khi mọi công sức và tâm huyết của anh trút vào chiếc áo trong chốc lát đã bị em trai là Tấn Thương (Đường Văn Long đóng) làm tiêu tan.
 
 
Giữa lúc Tấn Khanh đang nản lòng thì nàng ca sĩ Hải Đường (Lê Tư đóng) là bạn gái cũ của anh quay về. Bên cạnh đó, Thúy Lung và Hạo Đông cũng đã bôn ba khắp nơi tìm cách giúp Tấn Khanh lấy lại lòng tin và vượt qua biến cố...
 
 
 
Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Trần Hào, Giang Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Hướng Hải Lam, Lê Tư...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1