i9bet
016.com
MU88

Ngân Hồ Về Đêm Silver Tycoon (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 THVL Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đoàn Thiệu Tường là phú thương trẻ tuổi, đẹp trai ở Thượng Hải. Miêu Mẫn Linh rất thần tượng Thiệu Tường nhưng anh chỉ yêu vị hôn thê Lương Tích Mai đang sống ở Hồng Kông. Cô có người anh rể tên Tống Học Lễ, vốn là người thô thiển, thiếu văn hóa. Con trai của Học Lễ tên Tống Sĩ Nguyên, vốn là bạn thân của Thiệu Tường. Hai người có cùng ước mơ biến Thượng Hải thành Hollywood của Trung Quốc.
 
 
 
Tích Mai ở Hồng Kông đợi trùng phùng với Thiệu Tường nhưng chỉ gặp cha con Học Lễ. Học Lễ nói dối Thiệu Tường bị cướp giết. Tưởng hôn phu đã mất, Tích Mai vô cùng đau khổ. Chị gái Lương Nguyên vì muốn củng cố địa vị bà cả nhà họ Tống, đã gả Tích Mai cho Học Lễ làm vợ ba.
 
 
 
Thiệu Tường phải bắt đầu lại từ con số 0. Anh nhẫn nhịn vào làm công nhân chiếu phim cho một rạp hát. Mẫn Linh đổi nghệ danh thành Bạch Linh, trở thành hồng nhan tri kỷ của Thiệu Tường, dần dần họ yêu nhau. Điều này khiến quan hệ giữa Thiệu Tường và Sĩ Nguyên như nước với lửa vì Sĩ Nguyên cũng yêu Bạch Linh. Thiệu Tường thành lập công ty điện ảnh, đưa Bạch Linh trở thành diễn viên chính và dần dần trở thành chủ phim giàu có. 
 
 
 
Bạch Linh vì không chịu nổi áp lực, uống thuốc độc tự tử. Không hối hận, Thiệu Tường còn cố tình làm bể bình tro cốt của Bạch Linh để ngăn Sỹ Nguyên bày tỏ tình cảm với cô lần cuối.Khi Thiệu Tường đạt được mục đích trả thù cũng là lúc anh phải chịu quả báu. Cúc Nhân bấy lâu nay luôn ở bên cạnh trợ giúp anh, bị anh xem thường luôn nhẫn nhục chờ thờ. Đợi cơ hội chín mùi, anh hợp tác cùng Khải Luân sát hại Thiệu Tường rồi vu oan cho Sỹ Nguyên. Thiệu Tường chết trong cô độc, còn Sỹ Nguyên may mắn thoát tội. Tuy nhiên Cúc Nhân và Khải Luân vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Kết thúc của Thiệu Tường hệt như Tào Tháo thời Tam Quốc, bất chấp tất cả, không tin tưởng ai, cuối cùng giang sơn cũng lọt vào tay người khác.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Tăng Hoa Thiên, Giang Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Lữ Tụng Hiền, Trương Gia Huy, Thái Hiểu Nghi...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2