i9bet
FB88

Nghịch Duyên Daddy Cool (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
35/35 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

NGHỊCH DUYÊN
Tên Tiếng Anh: Daddy Cool
Tên Tiếng Hoa: 逆緣
Giám chế: Vương Tâm Úy
 
Diễn viên và vai diễn:
Khương Đại Vệ - vai Hạ Hòa Bình
Lê Diệu Tường – vai Hạ Vĩnh Niên (con trai Hòa Bình)
Trần Gia Lạc – vai Chung Định Quốc
Hạ Văn Tịch – vai Ông Chỉ Kiều
Hàn Mã Lợi – vai Ông Chỉ Lan
Giang Hân Yến – vai Lục Minh Châu (vợ Vĩnh Niên)
Trần Sơn Thông – vai Giả Xước/ Giả Trác Bân
Lê Nặc Ý – vai Thang Thạch Trừng
Lâm Hạ Vy – vai Trang Tư Thần
Địch Uy Liêm - vai Trần Tra Lễ
 
Nội dung:
Sau trận chiến tranh khốc liệt, Chung Định Quốc (do Trần Gia Lạc đóng) vô tình bị đông lạnh trong phòng thí nghiệm bỏ hoang hơn 70 năm. Nhờ cơn mưa giông lớn, Quốc mới được thoát ra ngoài mà vẫn mang hình hài của thời trai trẻ. Quốc tìm lại người con thất lạc – Hạ Hòa Bình (do Khương Đại Vệ đóng). Bình nay vào tuổi trung niên, có một đứa con trai đã lập gia đình, tên là Hạ Vĩnh Niên (do Lê Diệu Tường đóng). 
 

 
Tiếc thay, cả Bình và Niên đều cực kỳ tham lam và ích kỷ. Bình thường xuyên kiếm chuyện để lấy hết tiền của Niên, khiến Niên luôn rơi vào cảnh túng quẫn. Còn Niên hành nghề bói toán, lợi dụng sự cả tin của người khác để trục lợi, trong đó có nữ đại gia Ông Chỉ Kiều (do Hạ Văn Tịch đóng). Nhìn thấy con và cháu trai của mình bị xã hội tha hóa, Quốc rất đau lòng, quyết tâm dạy dỗ lại Bình và Niên.
 

 
Chính phủ muốn che giấu lai lịch của Quốc nên cho Quốc làm nhân viên văn phòng tại sở phúc lợi. Nhờ đó, Quốc làm quen với Trang Tư Thần (do Lâm Hạ Vy đóng) – cô cảnh sát nhiệt thành, coi trọng gia đình. Sự can trường, tài trí của Quốc trong các phi vụ điều tra làm cho Thần ngày một ngưỡng mộ và đem lòng yêu Quốc. Nhưng Quốc không thể tiến tới vì mặc cảm tuổi tác. 
 

 
Trong khi đó, cảnh sát điều tra Giả Trác Bân (do Trần Sơn Thông đóng) cũng có ý với Thần. Bân có vẻ ngoài liêm chính, đàng hoàng, nhưng thực tế lại rất gian manh, không từ mọi thủ đoạn. Bân nắm giữ tất cả bí mật của Quốc, Bình, Niên, Kiều và Thần. Nhưng, khi bí mật sắp được hé lộ, Bân đột nhiên bị sát hại một cách kỳ lạ...
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2