ZM88
FB88
ZM88

Ngũ Vị Nhân Sinh The Season Of Fate (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cô gái nghèo Liên Song Xuân (do Quan Vịnh Hà đóng) lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, lại còn bị chính cha ruột ép gả cho nhà họ Quan, làm vợ lẻ để trả nợ. Trớ trêu thay, ngay đêm động phòng, chồng của Xuân bị đột tử. Kể từ đó, vợ cả của ông ta – Uông Nhược Lam (do Mễ Tuyết đóng), trở nên điên dại, đầu óc như một đứa trẻ, cứ nghĩ Xuân là mẹ mình.
 
 
Xuân bỗng dưng trở thành người tiếp quản quán ăn của gia đình chồng. Cô cùng anh bạn thân, là Lương Cửu Muội (do Quách Chính Hồng đóng), nỗ lực duy trì gia nghiệp suốt 10 năm qua, nhưng công việc làm ăn vẫn rơi vào khốn khó. Đã vậy, quán còn tiếp đón nhầm hai tên bịp bợm, giả làm thương gia giàu có – Mã Vĩnh Trinh (do Quách Tấn An đóng) và Đới Cát (do Trương Huệ Nhã đóng). 
 
 
Ngay khi Xuân phát hiện sự thật và định trừng phạt hai người họ, Lam bất ngờ nhận Trinh làm sư huynh, nằng nặc đòi giữ anh ta ở lại. Trinh nhân cơ hội này, đường đường chính chính vào làm việc cho quán, mặc sức tung hoành. Xuân năm lần bảy lượt tìm cách vạch trần bộ mặt thật của Trinh nhưng đều thất bại, gây nên bao tình huống cười ra nước mắt.
 
 
Về phía Lam, trong quá trình lầm tưởng Trinh là bạn đồng môn của mình khi xưa, bà dần khôi phục ký ức. Cùng lúc đó, sư huynh thực sự của Lam xuất hiện, chính là thương gia nổi tiếng Nhậm Phi Dương (do Ngũ Vệ Quốc đóng). Nhờ có sư huynh, Lam đã nhớ lại mọi chuyện. Bà rất bối rối vì dường như năm đó, bà đã chứng kiến chính Xuân giết chồng mình. Mặt khác, Xuân lại cảm thấy Dương đang ấp ủ một ý đồ khác, không chỉ đơn giản muốn nối lại tình xưa với Lam. Đồng thời, cô cũng phát hiện thân phận thật của Trinh...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Quan Vịnh Hà, Mễ Tuyết, Quách Chính Hồng, Ngũ Vệ Quốc... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1