i9bet
FB88

Người Đàn Ông Gan Dạ Guts Of Man (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhiều năm về trước, gia đình danh y họ Triệu gặp tai ương, khi lỡ gây ra cái chết cho Âu Dương phu nhân, khiến chị em Đổng Lam (do Cái Minh Huy đóng) và Đổng Phi (do Trần Kiện Phong đóng) phải sống mai danh ẩn tích ở thôn Đào Hoa. Cùng lúc đó, trên giang hồ lại xuất hiện bọn “Ngũ quỷ Thương Châu” khét tiếng, giết người không gớm tay.

Đổng Lam từ nhỏ đã siêng năng học y thuật và rèn luyện võ công. Trong khi đó, Đổng Phi thông minh, lanh lợi, luôn muốn được rời thôn Đào Hoa để thỏa chí phiêu lưu khắp nơi. Do vậy, Phi đã lén lút theo chân Lam, khi cô giả nam trang đi Hàng Châu. Trên đường đi, Phi gặp Thường Hoan (do Ngô Trác Hy đóng), một ngư phủ luôn tự ti về vết chàm và tật nói đớt của mình. Lúc này, Hoan đang thầm thương trộm nhớ tiểu thư Hình Hiểu Tuyết (do Tào Mẫn Lợi đóng). 
 
 
Một lần tình cờ, Lam và Phi phát hiện có người đào bới mộ của Âu Dương phu nhân, nên biết được cha mình bị hàm oan. Để trả lại sự trong sạch cho cha, hai chị em Lam xin tá túc tại nhà Hoan, giả làm công nhân lắp dàn giáo. Nhờ đó, hai chị em làm quen với Địch Anh Vĩ (do Nguyên Hoa đóng). Ban đầu, Lam và Vĩ như nước với lửa. Nhưng tiếp xúc lâu ngày, hai người dần hiểu và có tình cảm với nhau. Qua điều tra, Lam biết được cái chết của cha cô có liên quan đến bọn “Ngũ quỷ Thương Châu” và cha của Hiểu Tuyết.
 
 
Mọi chuyện chưa được sáng tỏ, Phi bỗng nhiên thay đổi. Vì địa vị và danh lợi, Phi bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả làm tổn thương người yêu và chị của mình. Rốt cuộc, kẻ thủ ác giấu mặt sau lớp mặt nạ Ngũ quỷ là ai? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tào Mẫn Lợi, Cái Minh Huy, Tô Ngọc Hoa, Nguyên Hoa, Lư Uyển Nhân, Tăng Vĩ Quyền...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2