i9bet
FB88
Người Hobbit 3 Đại Chiến 5 Cánh Quân

Người Hobbit 3 Đại Chiến 5 Cánh Quân The Hobbit The Battle of the Five Armies (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Thuyết Minh

Điểm IMDb:
7.7

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
The Hobbit: The Battle of the Five Armies (2014) (tạm dịch là Người Hobbit: Cuộc Đại Chiến Của 5 Binh Đoàn) là phần thứ 3 và cũng là phần cuối cùng trong series phim nói về cuộc phiêu lưu để giải cứu cho quê hương mình của anh chàng người Hobbit Bilbo Baggins và các bạn đồng hành. 
 
 
The Hobbit The Battle of the Five Armies
 
Phần này kẻ thù lớn nhất của họ là con rồng Smaug tàn ác và các thế lực đen tối muốn chiếm giữ toàn nhân loại. Sau kết thúc mở của phần 2 khán giả sẽ đoán chắc được rằng cuộc chiến cuối cùng này sẽ đầy thử thách và cam go khi Smaug tỉnh giấc và hướng đến làng Armies gần đó, nơi của những khách thập phương buôn bán tập trung lại, và cũng là nhà của huyền thoại đã chế tạo ra những mũi tên có thể xuyên qua da thịt của rồng Smaug, nhưng duy nhất chỉ còn một mũi tên do con trai người thợ rèn này nắm giữ. 
 
Liệu anh chàng này có thay đổi được số phận và cục diện của bộ phim. The Hobbit 3: The Battle of The Five Armies sẽ ra rạp vào ngày 19/12/2014 tại các rạp ở Việt Nam. Phim tiếp tục được đạo diễn Peter Jackson chỉ đạo thực hiện và có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Benedict Cumberbatch, Elijah Wood, Evangeline Lilly, Martin Freeman, Luke Evans, Cate Blanchett, Hugo Weaving, Orlando Bloom.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2.4625701904297 s