i9bet
FB88

Người Hùng Blouse Trắng Big White Duel (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

NGƯỜI HÙNG BLOUSE TRẮNG - BẠCH SẮC CƯỜNG NHÂN
Tên Tiếng Anh: Big White Duel
Tên Tiếng Hoa: 白色強人 
Giám chế: La Vĩnh Hiền 
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Khương Đại Vệ - vai Lữ Trọng Học (Viện trưởng) 
Quách Tấn An – vai Dương Dật Thao (Viện phó kiêm chủ quản khoa ngoại thần kinh) 
Mã Quốc Minh – vai Đường Minh (BS khoa lồng ngực) 
Đường Thi Vịnh – vai Tô Di (BS khoa cấp cứu) 
Lý Giai Tâm – vai Trình Lạc Văn (BS khoa tim phổi) 
Trương Hy Văn – vai Lữ Ái Ninh (con gái của Học) 
Hà Quảng Bái – vai Phan Hoài Đức (học trò của Minh) 
Tưởng Chí Quang – vai Dư Trạm Sâm 
Huỳnh Gia Lạc – vai Lâm Học Kỳ 
Vi Gia Hùng – vai Trịnh Chí Kiên 
Chu Trí Hiền – vai Khang Kiều 
Phùng Doanh Doanh – vai Phương Thư Đình
 
Nội dung:
Chi tiêu cho ngành y tế tăng vọt theo cấp số nhân, gây ra khó khăn tài chính. Trước bối cảnh đó, bệnh viện công lập nổi tiếng Minh Thành Bắc buộc phải tiến hành cải tổ để duy trì hoạt động. Dương Dật Thao (do Quách Tấn An đóng) – viện phó kiêm chủ quản khoa ngoại thần kinh, đã dành 5 năm lập kế hoạch, nhằm biến Minh Thành Bắc trở thành “vương quốc y tế”, thu hút vốn đầu tư khủng. Hơn thế, anh ta còn muốn làm người cầm trịch tối cao của ngành y tế nước nhà.
 
 
Tuy nhiên, đường lối tư nhân hóa bệnh viện công của Thao vấp phải sự phản đối quyết liệt của viện trưởng Lữ Trọng Học (do Khương Đại Vệ đóng). Ông Học muốn sau khi về hưu, người kế nhiệm mình không phải là kẻ ham danh vọng Dật Thao, mà phải là một bác sĩ có tài có đức – Đường Minh (do Mã Quốc Minh đóng). 
 
 
Với cách chữa trị lập dị nhưng rất hiệu quả, Minh cùng với học trò Phan Hoài Đức (do Hà Quảng Bái đóng), đã cứu sống rất nhiều mạng người, không phân biệt sang hèn, bất chấp cả việc vi phạm quy trình y tế. Người duy nhất trong bệnh viện một lòng ủng hộ vào mọi quyết định của Minh là Tô Di (do Đường Thi Vịnh đóng) – bác sĩ phòng cấp cứu, vợ cũ của anh.
 
 
Cuộc đọ sức giữa Thao và Minh diễn ra ngày càng cam go khi con gái của Học – Lữ Ái Ninh (do Trương Hy Văn đóng), say đắm Thao mà chống lại cha. Còn trợ thủ đắc lực của Thao – bác sĩ khoa tim phổi Trình Lạc Văn (do Lý Giai Tâm đóng), dường như đang càng ngày càng ngưỡng mộ Minh. Những vị bác sĩ tài ba trong màu áo blouse trắng không chỉ phải chiến đấu với những ca bệnh khó nhằn từng phút từng giây, mà còn chiến đấu với cả những bản ngã, lòng tham của chính mình. Ai mới là người thắng cuộc cuối cùng? 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2