i9bet
FB88

Người Phát Ngôn Giỏi Luật When Rules Turn Loose (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Luật sư nổi tiếng Tôn Mẫn Nghi (do Uông Minh Thuyên đóng) mở văn phòng để hành nghề cãi lý giúp người. Dưới quyền của bà là những nhân sự đặc biệt, gồm con gái Thẩm Nhất Tâm (do Lưu Trác Kỳ đóng) và con rể Hùng Chí Đạt (do Lê Diệu Tường đóng), con gái út Thẩm Nhất Ngôn (do Hồ Hạnh Nhi đóng) và con trai của người thầy – Nguyễn Thế Hy (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng).
 
 
Văn phòng bà Nghi cũng vừa tuyển một luật sư trẻ, có tài, là Trình Học Cần (do Trần Kiện Phong đóng). Bà Nghi rất coi trọng Cần, xem anh như đệ tử chân truyền. Thế nhưng, khi phát hiện Ngôn và Cần có tình ý với nhau, bà Nghi lại ngăn cản quyết liệt. Bà không hề biết rằng trong văn phòng còn có một mối tình ngang trái khác, giữa Hy và Tâm. Trước sự theo đuổi quyết liệt của Hy, Tâm đã không cưỡng lại nổi nên quyết định ly hôn chồng. Từ đó, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên khá căng thẳng. 
 
 
Chuyện yêu đương của các con vẫn chưa xử lý xong, chồng bà Nghi – ông Thẩm Dật An (do Hạ Vũ đóng), lại bị bệnh nặng. Nửa cuộc đời xây dựng sự nghiệp, lo toan gia đình, đến tuổi già, bà Nghi lại đối mặt với bộn bề khó khăn. Nửa cuộc đời theo đuổi tình – lý – luật, nhưng đến khi bản thân xảy ra chuyện, bà Nghi lại không thể dùng tình – lý – luật để giải quyết.
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Hạ Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Lê Diệu Tường, Trần Kiện Phong... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2