i9bet
FB88

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường II The Glory Of Tang Dynasty II (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thời Đường Túc Tông, hoàng thất loạn trong giặc ngoài. Hoàng tử Lý Đàm bị hoàng hậu hãm hại mà chết, hoàng trưởng tử Lý Thục đau khổ không thôi. Trong triều đình, Trương Hoàng Hậu và Sử Tư Minh hãm hại Lý Thục dẫn đến Lý Thục bị đoạt binh quyền. Vì để chấn tỉnh Lý Thục, Độc Cô Tĩnh Dao đề nghị gả vào Vương Phủ để trợ giúp Lý Thục. 
 
 
Đối mặt với tình yêu của thê tử và ý tốt của Độc Cô Tĩnh Dao, Lý Thục khó cả đôi đường. Vì Lý Thục và tương lai của Đại Đường, Trân Châu chủ động để Lý Thục thôi mình cưới Độc Cô Tĩnh Dao. Về sau Lý Thục được phong làm Thái tử, quỷ kế của Trương Hoàng hậu và Sử Tư Minh ngày càng độc ác, Sử Tư Minh mưu phản. Trong triều đình, âm mưu muốn lập thái tử khái của Trương hoàng hậu bị trung thần Lý Tất nhìn thấu, ngôi vị thái tử được bảo toàn. 
 
 
Trương hoàng hậu hết hy vọng liều mình đấu tranh, ý đồ bắc cóc Trân Châu để uy hiếp thái tử Lý Thục, Lý Thục trước mặt hoàng đế vạch trần âm mưu của Trương hoàng hậu, hoàng hậu cuối cùng có kết cục thảm hại. Dưới sự giúp đỡ của các trung thần và Độc Cô Tĩnh Dao, Lý thục thành công dẹp yên phản loạn. Giang sơn Đại Đường cuối cùng vững chắc, Lý Thục trải qua nhiều biến cố lên ngôi hoàng đế, tiếp tuc Đại Đường Vinh Diệu. 
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Vạn Thiến, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn… 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2