RI7
Win79
FB88

Ninh An Như Mộng Story Of Kunning Palace (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
38/38 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
NINH AN NHƯ MỘNG
Tên Tiếng Anh: Story Of Kunning Palace
Tên Tiếng Hoa: 寧安如夢
Giám chế: Vương Hiểu Huy
Số tập: 38
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn:
Bạch Lộc - Khương Tuyết Ninh/ Khương Ninh
Trương Lăng Hách - Tạ Nguy
Vương Tinh Việt - Trương Già
Châu Tuấn Vĩ - Yến Lâm
Lưu Tá Ninh - Thẩm Chỉ Y
Diệp Hy Nguyệt - Tiết Muội
Thang Tuyết Giai - Vưu Phương Ngâm
Lư Tinh Vũ - Khương Bá Du
Ông Hồng - Mạnh Thị
Cảnh Lê Minh - Lâm Uyển Nương
Dụ Chung Lê - Khương Tuyết Huệ
Cung Phương Ni - Đường Nhi
Chung Bảo Nhi - Liên Nhi
Mã Thuận Sa - Mai Nhi
Vương Dật Phi - Đường Trác
Huỳnh Hải Băng - Tiết Viễn
Châu Thể Thuận - Tiết Diệp
Trương Triệu Huy - Yến Mục
 
Nội dung:
Nội dung xoay quanh nhân vật Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc đóng). Nàng từng là một người toan tính, lợi dụng nhiều người, thậm chí bất chấp thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu, nhưng khi đạt được mục đích thì gặp phải cảnh cung biến, đi đến đường cùng phải tự sát. Tuy nhiên, Khương Ninh (do Bạch Lộc đóng) – tác giả của tiểu thuyết “Ninh An như mộng”, người “nhào nặn” nên nhân vật Khương Tuyết Ninh, không hài lòng với kết cục này nên quyết định viết lại cuộc đời mới cho nhân vật. 
 
 
Theo đó, Khương Tuyết Ninh mang theo tất cả ký ức và trùng sinh vào năm nàng 18 tuổi. Bỗng có cơ hội “làm lại cuộc đời”, Tuyết Ninh giờ đây chỉ mong được sống bình dị, tu dưỡng bản thân và tránh xa quyền lực. Nhưng số phận trớ trêu, nàng một lần nữa tiến cung làm thư đồng cho công chúa và trở thành học trò của Tạ Nguy (do Trương Lăng Hách đóng) – thiếu sư của thái tử. Không thể để mọi chuyện rơi vào quỹ đạo cũ, ngoài việc học, Tuyết Ninh phải bí mật nghĩ kế nhằm ngăn cản những sóng gió từng ập đến ở kiếp trước. 
 
 
Khởi đầu là đại họa “Huyết quán lễ”, có liên quan đến người bạn thanh mai trúc mã của Tuyết Ninh là Yến Lâm (do Châu Tuấn Vĩ đóng). Tuyết Ninh đã âm thầm giúp trên dưới Yến gia bảo toàn tính mạng. Nàng cũng khéo léo từ chối tấm chân tình của Yến Lâm. Sau đó, Tuyết Ninh lại vô tình vướng vào kế hoạch tiêu diệt loạn đảng Bình Nam Vương. Nàng cùng Trương Già (do Vương Tinh Việt đóng) xâm nhập doanh trại quân địch. Trong lúc nguy hiểm, Tuyết Ninh thậm chí còn lấy thân mình chắn tên cho Trương Già. Trải qua sinh tử nhưng cuối cùng cả hai cũng không thể bên nhau.
 
 
Khi địch quốc Đại Nguyệt tới xâm phạm, trưởng công chúa Thẩm Chỉ Y (do Lưu Tá Ninh đóng) quyết định lên đường hòa thân. Là bạn tốt của Chỉ Y, Tuyết Ninh không thể trơ mắt nhìn công chúa chết như kiếp trước. Nàng theo Tạ Nguy lên phương Bắc thảo phạt Đại Nguyệt. Giữa trùng trùng nguy cơ, Tạ Nguy bảo vệ Tuyết Ninh tới mức không tiếc tự tổn thương chính mình. Đồng hành cùng nhau, họ từ nghi ngờ, cảnh giác đối phương, dần nảy sinh tình cảm. Bấy giờ âm mưu của Tiết gia bộc lộ, cũng liên quan tới sự kiện Bình Nam Vương 20 năm về trước. Tuyết Ninh và Tạ Nguy liên thủ vạch trần chân tướng...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2116410732269 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)