i9bet
016.com
MU88

Nỗi Đau Người Phụ Nữ Beauty Knows No Pain (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Uông Hải Kình (do Mễ Tuyết đóng) đang chìm đắm trong hạnh phúc gia đình, và thành công trong sự nghiệp, thì bỗng phát hiện chồng mình, Tiền Khoáng Long (do Lâm Gia Hoa đóng) có bồ nhí. Để giữ gìn hạnh phúc, Hải Kình cam tâm mạo hiểm trở thành sản phụ cao tuổi. Tuy nhiên, chuyện mang thai lại kéo theo hàng loạt áp lực cho Hải Kình, vì cấp dưới của cô là Sa Uyển Kỳ (do Trương Khả Di đóng) tranh thủ thời cơ này để tạo lập địa vị cho bản thân. Mặc dù là người mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, nhưng trong chuyện tình cảm, Uyển Kỳ lại rất mềm yếu. Cô yêu người đã có vợ, Cao Trí Lực (do Mã Đức Chung đóng).
 
 
Cô thư ký Dư Mạn Du (do Đằng Lệ Danh đóng) luôn tự ti trước hai nữ cấp trên tài giỏi là Hải Kình và Uyển Kỳ. Cô cũng luôn mặc cảm về bộ ngực quá khổ của mình. Trước sự khích lệ của đồng nghiệp, Mạn Du mạnh dạn can thiệp thẩm mỹ. Nhờ vậy mà cô đã tự tin hơn trước mọi người, bỗng chốc trở thành nữ thần gợi cảm trên mạng và được chọn làm người đại diện cho sản phẩm nổi tiếng. 
 
 
Ngày ngày đối diện với hai nữ cấp trên tài giỏi như Hải Kình và Uyển Kỳ, cô thư ký Dư Mạn Du càng mất đi sự tự tin. Cô vẫn luôn mặc cảm về bộ ngực quá khổ của mình, lâu dần hình thành tính cách tự ti và nhu nhược. Sau nhờ sự khích lệ cổ vũ của đồng nghiệp, Mạn Du quyết định chỉnh sửa thẩm mỹ, xây dựng lại niềm tin. 
 
 
Khi đã có được danh lợi, Mạn Du lại nhận ra, tất cả điều đó không phải những thứ cô khao khát. Những mối quan hệ rối rắm sẽ được các nhân vật tháo gỡ ra sao? Đến cuối cùng, Hải Kinh, Uyển Kỳ, Mạn Du sẽ hạnh phúc với con đường họ chọn? 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Khả Di, Mễ Tuyết, Mã Đức Chung, Lâm Gia Hoa, Đằng Lệ Danh, Trần Quốc Bang, Giang Mỹ Nghi, Giả Hiểu Thần, Trần Tự Dao, Tăng Vĩ Quyền...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2