i9bet
FB88

Nỗi Lòng Của Cha Fathers And Sons (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Giám đốc nghiên cứu thị trường Mẫn Thiên Tứ (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) nổi tiếng với biệt tài ém giá, được mọi người đặt biệt danh “Mẫn đại nhân”. Nguyên tắc vàng của anh là “mua hàng phải đáng đồng tiền bát gạo”. Khi sự nghiệp đang đến thời kỳ đỉnh cao, cuộc sống của Tứ đột nhiên đảo lộn vì sự xuất hiện của đứa con trai 8 tuổi – Mẫn Vũ Hằng (do Vương Thụ Hy đóng).
 
 
Vì không có kinh nghiệm nuôi con,Tứ đành trút bỏ sĩ diện, nhờ cậyngười bạn thân, cũng là đối tác làm ăn, Kim Mỹ Toản (do Mông Gia Tuệ đóng). Tứ cũng giúp Toản nhiều điều trong cuộc sống, nhất là khi cô chuẩn bị tổ chức hôn lễ. Đây cũng là lúc Toản phát hiện chồng sắp cưới phản bội mình.
 
Từ lúc có Hằng, Tứ mới bắt đầu thấm thía những hy sinh mà cha nuôi Cao Chí Thêm (do Hạ Vũ đóng) dành cho con ruột của mình – Cao Thanh (do Vương Hỷ đóng). Trái lại, Thanh không hề xem trọng Thêm. Trong ký ức của Thanh, Thêm là một người cha tồi tệ. Chính vì vậy, Thanh chỉ dồn hết tâm sức để nuôi dạy đứa con gái nhỏ, luôn phấn đấu để trở thành người cha gương mẫu. Nhưng rốt cuộc, Thanh lại trở thành người con và người chồng thất bại.
 
 
Trong lúc Thanh suy sụp nhất, anh may mắn vẫn còn Tứ và bạn tri kỷ - La Tứ Hỷ (do Dương Di đóng), ở bên cạnh động viên. Bỗng một ngày, Thanh tình cờ phát hiện ông Thêm đã che giấu một bí mật lớn suốt nhiều năm qua...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Dương Di, Hạ Vũ, Vương Hỷ, Mông Gia Tuệ, Đàm Tiểu Hoàn, Hướng Hải Lam, Châu Thông, Vương Thụ Hy, Lê Nặc Ý, Hàn Mã Lợi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4876608848572 s