i9bet
FB88

Nữ Quyền Grace Under Fire (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đệ nhất cao thủ Quảng Châu – Lôi Cương (do Lâm Gia Hoa đóng), vì muốn mở rộng thanh oai, đã tuyên chiến với Hoàng Phi Hồng (do Khương Đại Vệ đóng). Kết quả, Cương bị thua thê thảm, sau đó nhiễm bệnh phong và phải trốn khỏi Quảng Châu. Nhiều năm trôi qua, Cương vẫn ôm mối hận trong lòng, ép con trai mình là Lôi Chính Long (do Huỳnh Tông Trạch đóng), phải tìm cách trả thù cho cha.
 
 
Chính Long từ nhỏ theo người cha bệnh tật bôn ba khắp nơi, bị người đời xa lánh. Anh luôn nghĩ chính Phi Hồng đã biến cuộc sống của cha con anh khổ cực như hiện tại. Vì vậy, dù chỉ biết ít võ công, Long vẫn tìm đến nhà Phi Hồng, đòi giải quyết ân oán. Nhưng không ngờ, Phi Hồng lại muốn nhận Long làm đệ tử, hết lòng dạy võ thuật của Lôi gia cho anh. Hồng còn dặn Long tập luyện cho tốt rồi mới tính đến chuyện trả thù. Chính điều này khiến Long cảm động và dần nguôi ngoai ý định ban đầu.
 
 
Ngoài Long, võ đường Bảo Chi Lâm của Phi Hồng còn có hai đệ tử đặc biệt khác, là anh em kết nghĩa Du Tam Thủy (do Mã Quốc Minh đóng) và Mạc Quế Lan (do Lưu Tuyền đóng). Tính cách giản đơn, khẳng khái của Lan đã giúp Long từ một chàng trai lầm lì, ít nói, trở nên cởi mở, vui vẻ. Long yêu thầm Lan, nhưng Lan chỉ một lòng hướng về Phi Hồng, bất chấp gia đình phản đối, quyết lấy ông làm chồng.
 
Lan vừa là vợ, vừa là đệ tử được Phi Hồng trọng vọng nhất, vì cô có năng khiếu võ học bẩm sinh. Ngược lại, Thủy học võ không phải vì đam mê, mà chỉ để thu hút người trong mộng, là Quỳ Hoa (do Trần Pháp Lai đóng). Tiếc thay, Hoa chỉ để mắt tới Long, khiến Thủy tức giận, thay đổi thành kẻ độc ác, tàn nhẫn, sẵn sàng hại bạn, phản thầy.
 
 
Thủy phối hợp với ông trùm khu tây - Ất Hằng (do Nhạc Hoa đóng), lợi dụng Cương để hãm hại Hồng. Bảo Chi Lâm mất Hoàng Phi Hồng như rắn mất đầu. Một mình Quế Lan phải đứng ra bảo vệ cơ đồ của chồng, chống lại các thế lực đang đe dọa...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Tuyền, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Pháp Lai, Khương Đại Vệ, Nhạc Hoa... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2