vz681.com
FB88
vz681.com

Oan Gia Tương Phùng Your Class Or Mine (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đại gia Bành Cẩm Thu (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) phất lên nhờ kinh doanh hàng cao cấp, xách tay từ nước ngoài. Những tưởng, cuộc sống của Thu thật hoàn hảo khi anh có cả sự nghiệp lẫn cô người yêu xinh đẹp. Nhưng trớ trêu thay, người yêu lại lừa gạt Thu, ôm trọn số tiền dành dụm bấy lâu nay và cao chạy xa bay. Mất cả gia tài, Thu đành bán hàng nhái để gỡ vốn.
 
 
Một lần chứng kiến đội bóng học sinh Cơ Cẩn Tinh Thần giành chiến thắng, Thu chợt nghĩ ra phương pháp làm giàu mới. Anh tìm mọi cách tiếp cận quản lý Phàn Đại Vỹ (do Hứa Thiệu Hùng đóng), để được làm giám đốc kinh doanh cho đội bóng. Tài dẻo miệng của Thu nhanh chóng lấy được lòng của Vỹ, nhưng nó lại hoàn toàn vô hiệu trước các cậu học sinh đang ở độ tuổi “nhất quỷ nhì ma”, nhất là con trai Vỹ - Phàn Bái Đông (do La Trọng Khiêm đóng).
 
 
Thu hứa với Vỹ sẽ đưa đội bóng lên đỉnh vinh quang trong các cuộc thi lớn. Nhưng thay vì dạy các em cách theo đuổi quả bóng, Thu lại dạy chúng theo đuổi người yêu. Kết quả, thành tích học tập lẫn đá bóng đều tụt dốc thảm hại. Nhà tài trợ của Cơ Cẩn Tinh Thần – Trình Quốc Trụ (do Quách Chính Hồng đóng), phải bỏ ra số tiền lớn, thuê gia sư nổi tiếng Nghiêm Gia Lệ (do Đặng Tụy Văn đóng) về cứu vãn tình thế.
 
 
Tuy nhiên, phương pháp dạy của Thu và Lệ hoàn toàn khác nhau, khiến hai người họ suốt ngày đấu khẩu, tranh tài cao thấp với nhau. Cơ Cẩn Tinh Thần hầu như không có ngày nào yên. Lợi dụng điểm này, Trụ thuyết phục Lệ âm thầm làm sụp đổ đội bóng, để anh có cớ sa thải Thu, giúp em trai của mình giành lại quyền kinh doanh. Biết tin, Thu vô cùng tức giận. Anh lập tức công khai với mọi người quan hệ mờ ám giữa Trụ và Lệ, làm cho uy tín mà Lệ vất vả gầy dựng nhiều năm trên đà sụp đổ. Lệ từ ghét chuyển sang căm hận, chính thức tuyên chiến với Thu. Hai người họ quyết không đội trời chung...

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Đặng Tụy Văn, Quách Chính Hồng, La Mẫn Trang, Lương Liệt Duy, La Trọng Khiêm, Viên Vỹ Hào, Vương Hạo Tín...

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1