vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Ông Chủ Trường Đua Racing Peak (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vào những năm 90, người dân Hồng Kông rất say mê bộ môn đua ngựa. Trong bối cảnh đó, Lý Đại Hữu (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) là một thanh niên nghèo khó, phấn đấu mở trường đua ngựa khổng lồ. Nguyên tắc sống của Hữu là “người lớn làm việc lớn”. Anh ta thường có những sáng kiến không bình thường, muốn làm điều gì là phải làm đến cùng, không mệt mỏi.
 
 
Trong khi đó, Trịnh Kế Phượng (do Doãn Dương Minh đóng) có tư chất tầm thường, hướng nội và ít nói. Anh từng bị người thân hắt hủi, phải sống trong cô độc và đau buồn. Tuy nhiên, Phượng cũng là người cương trực, ngoan cường, có thù ắt trả, có ân ắt báo.
 
 
Hữu và Phượng gặp gỡ nhau và trở thành đôi bạn thân thiết. Nhờ Hữu, Phượng được khơi sáng niềm tin và tìm ra hoài bão. Họ kề vai sát cánh, cùng thực hiện ước mơ lớn lao của đời mình. 
 
 
Bên cạnh những trận đua quyết liệt, mỗi người cũng có một câu chuyện tình cảm động. Đó là sự hy sinh, đồng cam cộng khổ của Tống Tiểu Lam (do Lương Bội Linh đóng) dành cho Kế Phượng. Đó cũng là mối quan hệ tay ba nhiều vương vấn giữa Đại Hữu với cô nàng nổi loạn, bất cần đời – Tiền Thiển (do Trần Tú Văn đóng), và cô gái xinh đẹp, trong sáng – Chung Ái Linh (do Thái Thiếu Phân đóng).
 
 
Không ít lần, tình bạn của Hữu và Phượng bị thử thách bởi những gian nan, lừa lọc trong thương trường. Sau bao nỗ lực, cả hai đều trở thành nhân vật làm mưa làm gió trong giới đua ngựa, gây nên một cơn bão trường đua tàn khốc, khó dập tắt...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Tú Văn, Lương Bội Linh, Doãn Dương Minh, Thái Thiếu Phân... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1