vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Phúc Vũ Và Phiên Vân Lethal Weapon Of Love And Passion (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nội dung phim "Phúc Vũ và Phiên Vân" xoay quanh nhân vật Phong Hành Liệt, anh sinh ra trong hoàng tộc Mông Cổ vào thời điểm đất nước bị Minh triều lật đổ. Số mệnh đã an bài cho Phong Hành Liệt nhiệm vụ gầy dựng lại cơ nghiệp tổ tiên. Mặc dù thời gian ở Trung Nguyên khá lâu và có giai đoạn quên đi trách nhiệm thiêng liêng của mình nhưng sau hết anh cũng nhớ ra dòng máu của Hốt Tất Liệt Hãn đang sôi sục. 
 
 
Gặp gỡ và kết huynh đệ với Hàn Bách (do Huỳnh Tông Trạch đóng), yêu Tần Mộng Dao (do Xa Thi Mạn đóng), tri giao cùng Chu Đệ, những tình cảm này khiến cho anh bối rối, phân vân khi đối diện với cuộc chiến Hán - Mông. 
 
 
Được sự giúp đỡ của Cận Băng Vân (do Quách Thiện Ni đóng) - một cô gái người Hán và quốc sư Bàng Ban (do Quách Chính Hồng đóng), Hành Liệt có cơ hội thực hiện được sứ mạng của mình. Liệu Phong Hành Liệt có chịu thua trước Phiên Vân đao pháp của Hàn Bách? Phong Hành Liệt có thể khôi phục lại giang sơn hay không?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Xa Thi Mạn, Trần Mẫn Chi, Quách Thiện Ni, Quách Chính Hồng, Khương Đại Vệ...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1