vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Rước Vợ Đón Lộc Best Bet (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hạ Nghĩa (do Tạ Thiên Hoa đóng) là thiếu gia tiệm cầm đồ Hưng Long ở Phật Sơn. Từ nhỏ, anh đã đam mê cờ bạc, đánh đâu thắng đó. Càng đánh càng thắng, càng thắng càng hăng, đến mức một hôm, Nghĩa chơi bài suốt ba ngày ba đêm. Dù thắng đậm nhưng sức cùng lực kiệt, anh đột nhiên mê man bất tỉnh trên đường về. May thay, Đỗ Lệ Doanh (do Chung Gia Hân đóng) đi ngang qua, tiện tay cứu giúp.
 
 
Khi khỏe lại, Nghĩa tìm đến Doanh để tạ ơn. Vẻ đẹp dịu dàng của Doanh đã hớp hồn anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trớ trêu thay, Doanh rất ghét những người mang máu đỏ đen, nên một mực từ chối Nghĩa. Nhưng, dân gian có câu “ghét của nào, trời trao của nấy”. Tấm chân tình của Nghĩa rốt cuộc cũng đánh động được Doanh. Không lâu sau, hai người cưới nhau với lời hứa anh sẽ bỏ cờ bạc mãi mãi. 
 
 
Lời hứa mau chóng rơi vào quên lãng. Hạ Nghĩa vẫn chứng nào tật nấy. Thậm chí, trong một lần chơi lớn, anh quên cả tình nghĩa phu thê, đem vợ ra đặt cược. Tiếc rằng lần này, chàng thua trắng. Lệ Doanh quá thất vọng. Cô quyết định rời xa chồng để học y. Kể từ ngày đó, Hạ Nghĩa kiên tâm từ bỏ thói xấu, chí thú làm ăn, mong ngóng một ngày Lệ Doanh quay trở về...
 
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Tạ Thiên Hoa, Hướng Hải Lam, Chung Gia Hân...

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1