vz681.com
FB88
vz681.com

Sàn Đấu Cuộc Đời Gloves Come Off (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Võ sĩ quyền anh nổi tiếng Đường Thập Nhất (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) đã cùng sư huynh Cao Vĩ Đình (do Huỳnh Đức Bân đóng) đến Thái Lan tập võ. Bởi nhất thời ham muốn, Thập Nhất đã tham gia thi đấu phi pháp và đánh chết đối thủ ngay trên sàn đấu. Chính vì thế, anh đã phải chịu án tù nhiều năm. Sau khi quay về Hồng Kông, Thập Nhất rút khỏi giới võ thuật, chăm sóc con trai nhỏ và làm bảo vệ trong một công ty bán dụng cụ thể thao.
 
 
Thập Nhất và Tất Gia Thành (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) - một trợ lý văn phòng đã hóa giải sự hiểu nhầm rồi trở thành bạn bè. Gia Thành ngưỡng mộ khi biết Nhất từng nhiều lần đoạt ngôi Quyền vương, anh cũng có ước mơ đối với môn quyền Thái. Chính niềm đam mê của Gia Thành đã khiến Thập Nhất quay trở về quyền quán Đằng Long cùng các đồng môn. Đồng thời anh đã nhận lời làm huấn luyện viên cho Gia Thành, cũng như ra sức hỗ trợ Đinh Ân Từ (do Hồ Định Hân đóng) - cô gái câm điếc, giàu nghị lực - có cơ hội đứng trên sàn đấu. Một thời gian sau, khi Gia Thành dần tiến bộ và gặt hái nhiều thành công thì cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu biến chuyển theo một hướng khác. Sư huynh Vĩ Đình đã âm thầm sai khiến Gia Thành, làm cho quan hệ thầy trò giữa Gia Thành và Thập Nhất đối mặt với sự rạn nứt.
 
 
Khác với những vai diễn yếu đuối, nữ tính trước đó, lần này Hồ Định Hân hóa thân vào vai cô gái câm điếc, gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Hồ Định Hân vừa phải tranh thủ học những pha ra quyền, thủ thế, tấn công vừa phải học lớp dành cho người câm điếc để ghi nhớ ngôn ngữ giao tiếp của họ. Mặc dù khá vất vả, nhưng với giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất TVB năm 2012 đã đền bù xứng đáng cho sự nỗ lực của Hồ Định Hân.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Hồ Định Hân, Huỳnh Đức Bân, Đường Thi Vịnh, Trần Quốc Bang...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1