i9bet
016.com
MU88

Song Long Đại Đường Twin Of Brothers (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
42/42 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Dưới thời nhà Tùy, dân sống lầm than, thế sự loạn lạc. Hai chàng trai – Khấu Trọng (do Lâm Phong đóng) và Từ Tử Lăng (do Ngô Trác Hy đóng), không nhà cửa, không gia đình. Họ kết nghĩa anh em, sống nương tựa nhau, cùng phiêu bạt khắp nơi. 
 
Một ngày nọ, Trọng và Lăng vô tình học được loại võ công mang tên Trường Sinh Quyết. Giang hồ truyền tụng rằng môn võ này chính là chìa khóa mở ra kho báu Dương Công Chi Bảo. Vì lẽ đó, Trọng và Lăng trở thành đối tượng truy sát của rất nhiều người. 
 
 
Trong lúc thập tử nhất sinh, họ được thánh nữ Sư Phi Huyên (do Đường Ninh đóng) cứu giúp. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, phong thái thoát tục của Huyên đã thu hút Lăng mãnh liệt. Nhưng thân phận của cô khiến anh phải đè nén tình cảm thật của mình. Trong khi đó, ma nữ Uyển Uyển (do Hồ Định Hân đóng) với sắc đẹp ma mị, quyến rũ, lại để mắt đến Lăng.   
 
 
Về phần Trọng, vì mê mẩn vị tiểu thư băng thanh ngọc khiết – Lý Tú Ninh (do Dương Di đóng), em gái của Lý Thế Dân (do Nguyễn Đức Thương đóng), Trọng thuyết phục Lăng cùng đầu quân nhà Lý. Hai người vượt bao khó khăn, gian nguy để giúp Thế Dân dẹp Tùy, gầy dựng cơ đồ. Tiếc thay, Ninh đã có hôn ước với đại thiếu gia Sài Triệu (do Mao Hoa Phong đóng). Vì ghen tuông, Triệu ra sức hãm hại, hạ bệ Trọng, khiến Trọng phẫn uất, phải dứt áo ra đi. 
 
 
Trọng nuôi chí lập nên đại nghiệp riêng, quay về cưới Tú Ninh. Anh không hay biết rằng bên cạnh mình còn có một hồng nhan tri kỷ, là Tống Ngọc Trí (do Lý Thanh đóng), người đã cùng Trọng vào sinh ra tử, đồng cam cộng khổ. Giữa lúc này, Phi Huyên phát hiện mình là con gái của Tà Vương (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Cô nhiều lần bị dày vò dữ dội khi chính chí và tà khí đồng loạt trỗi dậy. Mặc cảm với tâm ma mang trong mình, Huyên quyết định rời xa Lăng...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Dương Di, Đường Ninh, Hồ Định Hân, Lý Thanh, Ngũ Vịnh Vy, Ông Hồng…
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2