i9bet
FB88

Sự Hoàn Hảo Not Just A Pretty Face (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhân viên Ô Văn Tuỵ (do Dung Tổ Nhi đóng) luôn nỗ lực hết mình cho công việc, sống chan hòa với mọi người. Với tinh thần lạc quan, cô luôn mỉm cười trước mọi khó khăn xảy đến với mình, nhưng may mắn lại không mỉm cười với cô. Không những có ngoại hình không bắt mắt, Tuỵ còn gặp nhiều vận đen.
 
 
Qua thời gian dài làm việc miệt mài, những cống hiến của cô rốt cuộc cũng được sếp Kha Mỹ Đạt (do Hàn Quân Đình đóng) ghi nhận. Đến khi sự nghiệp sắp thăng tiến, cơ hội lại vuột khỏi tay Tuỵ. Sếp Đạt bị thay thế bởi sếp mới, là Quá Thiếu Triết (do Quách Tấn An đóng).
 
 
Bề ngoài trông Triết rất lịch thiệp, nhưng phía sau đó ẩn giấu một con người ti tiện, tự phụ, ích kỷ, luôn tìm cách bòn rút người khác để làm lợi cho mình. Anh ta bày mưu, xúi giục con trai của ông chủ, là Hoắc Vi Thuấn (do Trịnh Gia Dĩnh đóng), đuổi việc những nữ nhân viên không có nhan sắc. Thực chất, Triết chỉ muốn loại bỏ những nhân sự đe dọa đến vị trí của mình, trong đó có Tuỵ.
 
 
Không chịu nổi sự sỉ nhục, mỉa mai của sếp mới, Tuỵ phẫn uất ra đi. Họa vô đơn chí, Tuỵ vừa bị thất nghiệp, bạn trai cô liền phũ phàng đòi chia tay vì cô quá xấu. Tuỵ quyết định gom hết tiền tích góp, đến thẩm mỹ viện để lột xác, đổi đời. Nhưng trong quá trình phẫu thuật, cô bị hôn mê sâu và nhìn thấy một giấc mơ kỳ lạ...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Dung Tổ Nhi, Quách Tấn An, Trịnh Gia Dĩnh, Lý Tư Tiệp, Hồ Định Hân, Hàn Quân Đình...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2