vz681.com
FB88
vz681.com

Thanh Cung 13 Hoàng Triều - Máu Nhuộm Tử Cấm Thành The Rise and Fall of Qing Dynasty - Bloodshed Over The Forbidden (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 THVL Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hàm Phong lên ngôi khi vận khí nhà Thanh bắt đầu suy yếu, thiên tai liên tiếp, mùa màng thất bát, kẻ thù khắp nơi cũng theo đó mà khởi binh. Trong bối cảnh đó, lục hoàng tử Dịch Tố đã dâng tấu chương xin được trợ giúp nhưng Hàm Phong do dự và cuối cùng là chối từ. Tuy đang ngồi trên ngôi báu nhưng đối với người anh em toàn đức toàn tài Dịch Tố, trong lòng Hàm Phong có ít nhiều e ngại. Nút thắt đó như đốm lửa nhỏ cứ âm ỉ, cứ chực chờ bùng cháy mỗi khi có lời ngợi khen Dịch Tố.
 
 
Và tất cả dường như đã biến thành oán hận khi Hàm Phong tình cờ phát hiện bí mật rằng ngai vàng lẽ ra đã được định sẵn cho Dịch Tố nay thuộc về Hàm Phong chỉ là sự may mắn ngoài ý muốn. Nếu như Dịch Tố vẫn luôn chờ đợi để sự ân chuẩn của Hàm Phong để có cơ hội lập công báo quốc thì chốn hậu cung Lan quý nhân cũng đang vò võ đợi chờ một lần được diện kiến hoàng thượng. Nhưng giữa tam cung lục viện với hàng ngàn cung tần mỹ nữ, Ngọc Lan chỉ là một cái bóng mờ. Tuy nhiên, cô không phải là một người dễ cam chịu.
 
 
Khi nhắc đến hậu cung, người ta dễ dàng nghĩ đến cuộc chiến khốc liệt và nghiệt ngã giữa các phi tần chỉ để tranh giành tình yêu của một người đàn ông duy nhất. Nhưng khác với những lẽ thường tình đó, cuộc chiến trong hậu cung của hoàng đế Đạo Quang mang màu sắc khác lạ khi mà Ngọc Lan không là một người phụ nữ sớm quan tâm đến chính trị. 
 
 
Và với sự giúp đỡ của Lục Tố, Ngọc Lan không chỉ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn giữa trùng trùng mưu toan mà còn khẳng định dấu ấn của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong suốt 13 triều đại nhà Thanh - Từ Hy thái hậu.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1