i9bet
FB88
MU88

Thanh Đao Huyền Bí Mystery Of Sabre (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Câu chuyện về một thanh đao gãy chứa bí mật trọng đại của ma giáo, với sự góp mặt của siêu sao võ thuật đắt giá nhất thời bấy giờ – Tiền Tiểu Hào, đã làm nên thành công của bộ phim cổ trang nhuốm màu kỳ ảo “Thanh đao huyền bí”. 
 
Trong bối cảnh võ lâm loạn lạc, chính tà bất phân, một nhân vật thần bí bỗng xuất hiện. Hắn tự xưng là Đơn Công Tử, nổi tiếng với khả năng giết người trong chớp mắt, bằng thủ đoạn vô cùng tàn ác. Những môn phái nào không chịu quy phục đều bị Đơn Công Tử tiêu diệt. 
 
 
Lúc này, giới võ lâm chỉ biết trông chờ cao thủ Đao Thần Phong Nhất Lôi tái xuất để đối phó với Đơn. Tuy nhiên, Lôi cũng đã mất tích rất nhiều năm về trước. Đại đệ tử của Khoái Đao Môn – Tề Vũ (do Tiền Tiểu Hào đóng), bỗng trở thành người được trọng vọng nhất, do sở hữu đao pháp thượng thừa. 
 
Với tinh thần trượng nghĩa, lấy việc diệt ác trong võ lâm làm trách nhiệm của mình, Vũ bị lôi cuốn vào hàng loạt âm mưu chốn giang hồ. Qua nhiều phen chết đi sống lại, cuối cùng, Vũ phát hiện người yêu hiện tại của mình – Phong Phi Tuyết (do Quan Bảo Tuệ đóng), chính là Đơn Công Tử. Cũng từ đây, Vũ mới nhận ra ranh giới giữa thiện và ác quả thực rất mong manh. Anh sẽ phải đối mặt với sự thật này như thế nào?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tiền Tiểu Hào, Quan Bảo Tuệ, Trần Gia Huy, Âu Thoại Vỹ, Hà Uyển Doanh, Dương Linh... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2