i9bet
FB88
MU88

Thế Giới Hào Hoa My Sister Of Eternal Flower (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nàng là Hoa Lệ Châu (do Xa Thi Mạn đóng), một cô gái bị thiểu năng về trí tuệ và có suy nghĩ như một đứa trẻ 10 tuổi. Từ khi cha mẹ qua đời, Lệ Châu phải gánh vác trọng trách kiếm tiền và chăm sóc các em trong nhà. 
 
 
Chàng là Tưởng Dịch (do Lâm Phong đóng), cháu trai của chủ tịch tập đoàn, một công tử bột chỉ biết tiêu tiền. Một hôm, chủ tịch Tưởng Sâm bị tai biến dẫn đến hôn mê. Tưởng Dịch bị miễn đi mọi chức vụ, phải tự mình mưu sinh ngoài đường phố. Sau đó, anh gặp Lệ Châu và thường trêu chọc cô. 
 
Mặc dù Xa Thi Mạn lớn hơn Lâm Phong 4 tuổi nhưng khi đóng vai tình nhân, khán giả luôn cảm thấy họ rất đẹp đôi. Tạo hình đáng yêu của Xa Thi Mạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khán giả. Có thể xem đây là A Vượng (một nhân vật thiểu năng từng được Quách Tấn An thể hiện rất thành công) phiên bản nữ.
 
 
Ban đầu, Tưởng Dịch muốn trêu chọc Lệ Châu nên anh tìm đủ mọi cách "cưa đổ" cô. Trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, anh chàng Tưởng Dịch đã rung động trước một cô gái thiểu năng nhưng lương thiện. Các em của Lệ Châu là Hoa Lệ Bình và Hoa Vĩ Thông đều không tán thành vì sợ thiếu gia Tưởng Dịch sẽ làm tổn thương chị gái mình.
 
 
Về phía Tưởng Dịch, khi ông nội của anh tỉnh dậy cũng kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Liệu chuyện tình lọ lem của Tưởng Dịch và Lệ Châu có thể đơm hoa kết trái được không?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Trương Quốc Cường, Ngải Uy, Lương Tịnh Kỳ, Ngao Gia Niên, Lâm Tử Thiện...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2