i9bet
FB88
MU88

Thiên Địa Nam Nhi Cold Blood Warm Heart (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
65/65 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Diệp Thắng vốn là chủ tịch của một ngân hàng có tiếng ở Hồng Kông, ông ta đã bỏ rơi con riêng là Từ Vĩnh Bang và giao cho người bạn thân nuôi dưỡng. Bang từ nhỏ được cha nuôi Từ Gia Lập cưu mang và giáo huấn hết lòng nên tâm tính hiền lành, luôn luôn từ chối sự giúp đỡ từ gia đình cha ruột Diệp Thắng. 
 
 
Ở nhà cha nuôi, Vĩnh Bang có một cậu em trai nuôi tên là Từ Gia Lập, hai người lớn lên cùng nhau từ nhỏ nên rất thân thiết. Lúc trưởng thành, Vĩnh Bang và Gia Lập gia nhập vào ngành cảnh sát. Tương lai của họ rộng mở khi Vĩnh Bang là một nhân viên cảnh sát nhiệt tâm còn Gia Lập là một thanh tra có năng lực.
 
 
Nếu như Vĩnh Bang càng lớn càng chín chắn, sống liêm khiết thì em trai nuôi Gia Lập lại hoàn toàn trái ngược, cậu ta luôn nuôi mộng làm giàu, vì thế đã tìm mọi cách để đám cưới với cháu gái của họ Diệp là Diệp Hiểu Phong. 
 
 
Gia Lập sau đó đã cấu kết với thứ nam họ Diệp là Diệp Vĩnh Xương, cùng nhau bòn rút công quỹ gia đình và đã bị thất bại. Không dừng ở đó, Lập còn đã bày mưu bắt cóc tống tiền nhưng không ngờ đã hại chết cha vợ là Diệp Vĩnh Cơ...
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Cổ Thiên Lạc, La Gia Lương, Tuyên Huyên, Trương Trí Lâm, Trần Tùng Linh, Trương Khả Di, Trần Chỉ Thanh...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2