i9bet
FB88
cwin.com

Thiên Nhãn Eye In The Sky (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thiên nhãn” là cách đội cảnh sát điều tra tội phạm Hong Kong dùng để gọi một loại camera có khả năng giúp tổ trọng án nhanh chóng bắt được tội phạm. Ngay cả Tư Đồ Thuấn - một cảnh sát tài ba cũng tin vào điều này. Cho đến một ngày, vụ án phóng hỏa đốt kho chứa ma túy xảy ra và chính “Thiên nhãn” ghi hình được anh là hung thủ thì Tư Đồ Thuấn mới nhận ra: “Trước giờ tôi điều tin, thiên nhãn quay được chính là sự thật, nhưng thì ra, sự thật không có nghĩa là chân tướng”. 
 
 
Tuy có bằng chứng ngoại phạm và được phóng thích tại tòa nhưng Tư Đồ Thuấn đã từ chức ở tổ trọng án vì ánh mắt nghi kị của đồng nghiệp. Anh quyết tâm ra đi tìm sự thật để minh oan cho mình. Vào làm quản lý bảo vệ tại một nhà hàng – khách sạn cao cấp, Tư Đồ Thuấn trở thành cánh tay đắc lực của Giang Hối Hải. Trong thời gian này, anh vẫn âm thầm điều tra về vụ án của mình.
 
 
Trong một lần vô tình, Tư Đồ Thuấn gặp Ngô Trân Ni - một thám tử tư tốt bụng cũng là mấu chốt của vụ án phóng hỏa ngày nào. Kẻ phóng hỏa có gương mặt giống Tư Đồ Thuấn là ai? Liệu có phải là người em song sinh đã thất lạc năm xưa của anh? Ngay lúc này, Trịnh Lực Hành - một con người có năng lực làm việc đột ngột xuất hiện và xin vào làm bảo vệ dưới trướng của Tư Đồ Thuấn. Trịnh Lực Hành thật sự là một người như thế nào? Liệu Tư Đồ Thuấn có minh oan được cho mình khi có sự hỗ trợ của Trịnh Lực Hành hay không?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Trần Triển Bằng, Dương Di, Huỳnh Đức Bân, Cao Hải Ninh, Lâm Hạ Vy...
 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem