i9bet
FB88

Thời Thế Tạo Vương The King Maker (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Triều đình Nam Tống chia làm hai phe: Đại điện hạ Triệu Quý Thành (do Ngao Gia Niên đóng) và Nhị điện hạ Triệu Quý Hòa (do Lê Nặc Ý đóng). Hai thái phó chuyên hiến kế là Dư Tĩnh (do Lê Diệu Tường đóng) và Đổng Chiêu (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) vốn là thế giao, họ vừa là thầy trò, vừa là bằng hữu. Cha của Dư Tĩnh là Dư Bác Văn (do Trương Quốc Cường đóng) do có công lao quá lớn làm cho Hoàng đế nghi kỵ, hơn nữa ông phát ngôn không phù hợp dẫn đến bị tịch thu tài sản, đày ra biên cương, gia đình ly tán. 
 
 
Từ đó, Dư Tĩnh bị thất lạc với hai đệ muội là Dư Thanh (do Đặng Kiện Hoằng đóng) và Dư Tinh (do Đường Thi Vịnh đóng). Dư Thanh bị lừa vào cung làm thái giám, chịu mọi lăng nhục; Dư Tinh bị mất trí nhớ, may được bang chủ Tào Bang là Phàn Chiếu Lân (do Thạch Tu đóng) và bà chủ Vọng Giang Lâu là Nghiêm Tam Nương (do Điền Nhụy Ni đóng) nhận nuôi. 
 
 
Ban đầu, Dư Tĩnh và Đổng Chiêu cùng phò tá Quý Thành. Đổng Chiêu bày mưu gán tội, mưu đồ giết vua cho phe Quý Hòa. Dư Tĩnh là người chính trực nên không đồng tình làm theo mưu kế của Đổng Chiêu, hai người vì thế mà trở mặt. Quý Thành phong Dư Tinh làm phi, khiến Đổng Chiêu lo ngại quyền thế của Dư Tĩnh lớn hơn mình. Đổng Chiêu càng muốn giành công tạo vương một mình, quay sang phò tá Quý Hòa, kết thân với Tể tướng Dương Thứ Sơn (do Lý Quốc Lân đóng), quyết tâm trừ khử Dư Tĩnh.
 
 
Thế trận hai phe tựa như nước với lửa, mở ra nhiều phen tranh giành, cấu xé lẫn nhau. Một trận chiến tạo Vương, những cuộc tàn sát trong triều đình, sự nghi kỵ lừa dối lẫn nhau, những chuyện kinh thiên động địa diễn ra…

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ, Lê Diệu Tường, Uyển Quỳnh Đan, Ngao Gia Niên, Lê Nặc Ý, Điền Nhụy Ni, Đường Thi Vịnh, Diêu Tử Linh, Quách Thiếu Vân,…

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.1920249462128 s