i9bet
FB88

Thu Hương Và Đường Bá Hổ The Eye Of The Beholde (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bức tranh “Cửu Mỹ Đồ” của Đường Bá Hổ (do Trần Hào đóng) còn thiếu một mỹ nhân đặc biệt. Vì thế, tài tử Bá Hổ du sơn ngoạn thủy tìm kiếm mỹ nhân. Tình cờ anh gặp được Thu Hương (do Hồ Hạnh Nhi đóng) – nha hoàn của Hoa phủ. Bá Hổ không chỉ say mê phong thái thu hút mà còn ngưỡng mộ võ công lợi hại của cô.
 
 
Bá Hổ quyết định vào Hoa phủ làm gia đinh. Anh muốn chinh phục Thu Hương bằng trái tim chân thành chứ không phải dựa vào danh tiếng của bản thân nên đã đổi tên thành Hoa An.


Nào ngờ vì nhiều hiểu lầm, Bá Hổ chẳng những không thể lấy lòng người đẹp, ngược lại càng khiến Thu Hương thêm căm ghét. Duy chỉ có lão gia Hoa Hồng Sơn (do Hạ Vũ đóng) là nhìn Bá Hổ bằng cặp mắt khác. Từ lâu, ông đã biết anh không phải người tầm thường.
 
 
Đường Bá Hổ vô tình vướng vào âm mưu lật đổ hoàng đế của Ninh Vương (do Tăng Vỹ Quyền đóng) và tình yêu đơn phương của quận chúa Chu Đình Ngọc (do Trần Pháp Lai đóng). Một Đường Bá Hổ tài năng xuất chúng sẽ làm gì để bảo vệ lẽ phải và có được tình yêu?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Hào, Hồ Hạnh Nhi, Trần Pháp Lai, Hạ Vũ, Lý Tư Tiệp, Diêu Tử Linh, Lê Nặc Ý, Lê Diệu Tường, Tăng Vỹ Quyền...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2