vz681.com
FB88
vz681.com

Thử Thách Nghiệt Ngã At The Threshold Of An Era (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Do ám ảnh quá khứ, Diệp Vinh Thiêm (do La Gia Lương đóng) trở thành kẻ tư lợi, không tin tưởng một ai. Được Mã Chí Cường (do Quách Tấn An đóng) dẫn dắt, cùng sự hỗ trợ đắc lực của Hứa Văn Bưu (do Trần Cẩm Hồng đóng), Thiêm ngày càng phát đạt trong ngành địa ốc. Họ cùng nhau lập công ty riêng.
 
 
Những mánh khóe làm ăn lúc đầu đem đến thành công cho Thiêm, nhưng sau này lại lấy đi của anh rất nhiều thứ. Trong đó có tình anh em và tình bạn bè. Em họ của Thiêm - Diệp Vinh Hanh (do Ngô Kỳ Long đóng), bị anh liên lụy. Còn Bưu nhận ra người bạn mình rất mực nể trọng lại là kẻ tham ô, biển thủ, nên vô cùng thất vọng. 
 
 
Trong lúc ấy, Bưu cũng đang cần một món tiền lớn cho em trai cùng mẹ khác cha, là Trương Tự Lực (do Cổ Thiên Lạc đóng). Từ đó, Bưu dần đi vào vết xe đổ của Thiêm, thậm chí còn tham lam và nhẫn tâm hơn. Trớ trêu thay, cả Bưu và Thiêm cùng yêu Sầm Dĩnh Hân (do Quách Khả Doanh đóng) – một cô gái hiền lành, lương thiện. Nhưng, Thiêm không dám tiến tới với Hân vì mặc cảm mình từng phụ lòng một cô gái khác, là Điền Ninh (do Thái Thiếu Phân đóng). Biết Hoắc Hy Hiền (do Trần Tuệ San đóng) đã yêu thầm mình từ lâu, Thiêm cũng chỉ dám coi như bạn bè. 
 
 
Rốt cuộc, Hân và Bưu cũng kết hôn với nhau. Tưởng chừng mọi chuyện đã đâu vào đấy, Bưu bất ngờ bị ám sát. Hân trở thành nghi can số một, nhưng Lực lại cho rằng Thiêm mới là hung thủ thực sự...  
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Quách Khả Doanh, Trần Cẩm Hồng, Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Cổ Thiên Lạc, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngô Kỳ Long, Uông Minh Thuyên, Tần Bái, Quách Phong, Lưu Khải Uy, Mã Đức Chung, Huệ Anh Hồng, Quách Thiếu Vân, Trịnh Tuyết Nhi... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1