i9bet
FB88

Thử Thách Nghiệt Ngã II At The Threshold Of An Era II (2000)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
56/56 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2000

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ân oán, tình thù của hai thế hệ nhà họ Diệp được hóa giải một cách êm thắm. Trải qua nhiều biến cố, Diệp Vinh Thiêm (do La Gia Lương đóng) cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn. Em họ của Thiêm – Diệp Vinh Hanh (do Ngô Kỳ Long đóng), cùng người yêu Bành Chỉ Úy (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bị bắt cóc sang Philippines. Mạng sống của họ như chỉ mành treo chuông.
 
 
Sau cái chết của Sầm Dĩnh Hân (do Quách Khả Doanh đóng), Thiêm mới nhận ra người anh yêu thương nhất chính là Hoắc Hy Hiền (do Trần Tuệ San đóng). Anh quyết định làm nhiều việc tốt và theo đuổi Hiền. 
 
 
Tuy nhiên, tình cảm của Hiền nay đã thay đổi. Cô không còn yêu Thiêm như ngày nào. Đúng lúc này, một cô gái có dung mạo giống Hân như đúc, tên Mỹ Na (do Quách Khả Doanh đóng), xuất hiện. Thế là lần nữa, Thiêm rơi vào mối tình tay ba đầy rắc rối.
 
 
Trương Tự Lực (do Cổ Thiên Lạc đóng) vẫn đinh ninh cái chết của anh trai có liên quan đến Thiêm, nên tìm mọi cách để trả thù. Dù đã nhận lại cha ruột và cưới được người mình yêu, là Điền Ninh (do Thái Thiếu Phân đóng), Lực vẫn không nguôi ý định. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Ninh chẳng khác nào địa ngục, khi Lực không ngừng ghen tuông với Mã Chí Cường (do Quách Tấn An đóng) – bạn thân của Thiêm. 
 
Lực lộ rõ bản chất vũ phu và nhẫn tâm, thẳng tay hành hạ Ninh. Cường và Thiêm cố gắng giải thoát cho cô nhưng thất bại, còn chuốc họa vào thân, liên lụy tới người nhà...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Quách Khả Doanh, Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Cổ Thiên Lạc, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngô Kỳ Long, Uông Minh Thuyên, Tần Bái, Quách Phong, Lưu Khải Uy, Mã Đức Chung, Huệ Anh Hồng, Quách Thiếu Vân, Trịnh Tuyết Nhi, Hà Siêu Nghi, Lưu Triệu Minh... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2