vz681.com
FB88
vz681.com

Thưa Ngài Thẩm Phán OMG Your Honour (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

THƯA NGÀY THẨM PHÁN
Tên Tiếng Anh: OMG, Your Honour
Tên Tiếng Hoa: 是咁的,法官閣下
Giám chế: Trần Diệu Toàn
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2018
 
Diễn viên và vai diễn:
Huỳnh Trí Hiền – vai Phạm Tiểu Vũ 
Quan Lễ Kiệt – vai Nhiêu Lực Hoành 
Lương Liệt Duy – vai Triệu Kim Thủy 
Vương Quân Hinh – vai Mạc Hy Lai 
Huỳnh Tử Hằng – vai Lai Trạch Minh 
Mạch Minh Thi – vai Hạ Tâm Ninh 
Lê Chấn Diệp – vai Đặng Đại Chí 
Lâm Tú Di – vai Huỳnh Đồng 
Vương Tử Hiên – vai Đổng Đan Kiều 
Xa Uyển Uyển – vai Lăng Chỉ Huyên 
Lỗ Chấn Thuận – vai Mộc Tùng Ấm 
Lương Nhân – vai Ruby
 
Nội dung:
Phạm Tiểu Vũ (do Huỳnh Trí Hiền đóng) và Nhiêu Lực Hoành (do Quan Lễ Kiệt đóng) là đôi oan gia nổi tiếng trong ngành luật. Dù đã quen biết nhau gần ba mươi năm và từng ở chung phòng trọ thời đại học, nhưng Vũ và Hoành luôn bất hòa, khó hóa giải.
 
 

 
Thời gian trôi, Hoành làm ăn ngày một khấm khá và sớm trở thành đại luật sư. Trong khi đó, Vũ chỉ giậm chân tại chỗ. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng, Vũ rất khó chịu, chua chát. Trong một lần tranh tụng, Hoành giành phần thắng không thuyết phục, khiến Vũ nghi ngờ anh ta sử dụng thủ đoạn. Điều này càng làm cho mâu thuẫn giữa hai người thêm sâu nặng.
 
 
Không chỉ là oan gia trên tòa, Vũ và Hoành cũng có nhiều hiềm khích trong đời tư. Hai người vô tình mua hai căn hộ liền kề nhau. Lúc này, Vũ đang ly thân với vợ là Mạc Hy Lai (do Vương Quân Hinh đóng). Lai làm nghề dẫn chương trình tại đài truyền hình. Mới lấy nhau được nửa năm, Lai đột nhiên cáo buộc Vũ có người thứ ba nhưng Vũ không thừa nhận. Lai không muốn ly dị, cũng không cam tâm để Vũ sống yên ổn. Mối quan hệ giữa họ khá phức tạp và lằng nhằng. Về sau, Lai phát hiện mình rất hợp ý với Hoành và ngày một khắng khít với anh ta, khiến Vũ tức điên lên.
 
 
Nhưng, cuộc chiến giữa Hoành và Vũ chỉ thực sự bắt đầu khi cả hai người nhận học trò là những luật sư trẻ mới vào nghề, như Hạ Tâm Ninh (do Mạch Minh Thi đóng), Triệu Kim Thủy (do Lương Liệt Duy đóng), Lai Trạch Minh (do Huỳnh Tử Hằng đóng). Mỗi luật sư có một hoàn cảnh khác nhau và gia nhập ngành luật với nhiều mục đích. Liệu, Vũ và Hoành có vì ghét nhau mà đi ngược với lương tâm của mình, sử dụng học trò như công cụ trả thù? Họ sẽ làm thế nào để vừa giữ gìn luật pháp, vừa bảo đảm sinh kế và hạnh phúc của mình?
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1