i9bet
FB88

Tìm Lại Chính Mình Threesome (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
09/09 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

TÌM LẠI CHÍNH MÌNH
Tên Tiếng Anh: Threesome
Tên Tiếng Hoa: 三個女人一個「因」
Số tập: 18
Giám Chế: Phan Gia Đức
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Huỳnh Trí Văn - Phương Dĩ Nhân/Pina Colada/Sầu Phách Phách
Viên Vỹ Hào - Lợi Đông Giai
Trần Trí Sâm - Kỷ Kiêu Dũng
Quách Tử Hào - Đường Mễ Ni
Lý Quốc Lân - Âu Dương Nhất Ba
Tôn Tuệ Tuyết - Biên Tiểu Đậu
Huỳnh Thục Nghi - Phương Hoa Ỷ Tư
Lâm Cảnh Trình - Bạch Bảo Vận
Lý Bích Kỳ - Liễu Khải Luân
Lương Thuần Yến - Phạm Lan Tây
Hứa Gia Kiệt - Phương Chính
Chung Chí Quang - Lợi Thịnh Cường
Tô Ân Từ - Lợi Mã Ninh Nhi
Lâm Tú Di - Lợi Đông Nhi
Triệu Vĩnh Hồng - Trác Sai Lợi
 
Nội dung:
Phương Dĩ Nhân (do Huỳnh Trí Văn đóng) là học trò xuất sắc của đại luật sư Âu Dương Nhất Ba (do Lý Quốc Lân đóng). Tuy nhiên, sau khi trở thành nữ cường nhân trong ngành luật, Nhân quay sang làm đối thủ của chính thầy mình. Nổi tiếng theo đuổi sự hoàn hảo, không sợ trời, không sợ đất, nhưng luật sư Nhân lại có một bí mật lớn, không dám nói cùng ai – cô ta bị đa nhân cách.
 
 
Có lúc, Nhân tự xưng là Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Có lúc, Nhân biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc và khóc rất to. Ba nhân cách khác biệt khiến Nhân gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc tài hoa - Kỷ Kiêu Dũng (do Trần Trí Sâm đóng). 
 
 
Chỉ một người vô tình khám phá ra được bí mật của Nhân. Đó là Lợi Đông Giai (do Viên Vỹ Hào đóng) – luật sư tập sự quá tuổi, luôn nghi ngờ về năng lực của mình. Nhân đồng ý làm sư phụ của Giai với điều kiện, anh không những phải giúp cô giấu nhẹm chuyện bệnh tật, mà còn đối phó với Pina và Sầu. Trận chiến giữa Nhân – Giai và Pina – Sầu gây ra nhiều tình huống cười ra nước mắt, lắm lúc đe dọa đến sự nghiệp của Nhân. 
 
 
Nhân muốn nhanh chóng tiêu diệt hai nhân cách kia, nên tìm đến bác sĩ Biên Tiểu Đậu (do Tôn Tuệ Tuyết đóng) chữa trị. Nào ngờ, càng chữa, Nhân càng phát hiện nhiều điều phũ phàng. Có thể Nhân đã gián tiếp hại chết cha mình năm xưa, khiến mẹ cô – Phương Hoa Ỷ Tư (do Huỳnh Thục Nghi đóng), trở nên lạnh lùng, xa cách với con gái. Không những vậy, hóa ra, Đậu và Dũng đang có mối quan hệ mập mờ với nhau. Một trong hai nhân cách khác của Nhân cũng đã đem lòng yêu Giai…
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2