i9bet
FB88
Tình Bạn Khác Loài

Tình Bạn Khác Loài Ernest et Celestine (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tên phim: Tình Bạn Khác Loài 
Tên tiếng Anh:Ernest et Célestine 2014
Đạo diễn: Stéphane Aubier, Vincent Patar
Diễn viên: Forest Whitaker, Lambert Wilson, Pauline Brunner
Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc Gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 79 phút
Năm phát hành: 2014
 
Giới thiệu bộ phim: "Tình Bạn Khác Loài 2014 - Ernest et Celestine"
 
Ernest-et-Celestine-2014

Câu chuyện kể về chú chuột Célestine mồ côi, thích vẽ tranh nhưng được học để trở thành một nha sĩ và chú gấu Ernest to lớn, sống cô độc trên núi cao. Một ngày, Ernest Tìm thấy Célestine dưới nắp thùng rác bên vệ đường khi đi kiếm thức ăn. Hai bạn nhanh chóng làm quen, giúp đỡ nhau đột nhập kho lương thực và đánh cắp những chiếc răng trong một cửa hàng. Số phận run rủi khiến cho chú chuột nhắt và chú gấu khổng lồ phải đồng hành khi trốn chạy sự truy đuổi của pháp luật.
 
Ernest-et-Celestine-2014 I

Ernest and Célestine mang những yếu tố đặc trưng của truyện cổ tích thời hiện đại với các nhân vật bên lề xã hội, có số phận, hoàn cảnh thương tâm. Célestine vốn là một chú chuột mồ côi, yêu thích vẽ tranh nhưng phải học ngành nha sĩ. Ernest là một chú gấu hề, một nghệ sĩ đường phố nghèo, sống cô độc với cây đàn cũ, không người bầu bạn. Mặc dù mang nỗi bất hạnh khác nhau nhưng chuột và gấu đều gặp nhau ở tấm lòng lương thiện, sự sẻ chia trước những hoàn cảnh khó khăn của người khác.
 
Ernest-et-Celestine-2014 II

Trên nền câu chuyện cổ tích với các nhân vật đáng thương ấy, các nhà làm phim gửi đến người xem một câu chuyện ngụ ngôn đầy nhân văn, sâu sắc thời hiện đại. Bức tranh về một xã hội thực dụng và định kiến được các hoạ sĩ vẽ lên trên tông màu Nước với những gam màu trung tính, không quá cực đoan. Đó là một xã hội bị đóng đinh bởi những
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.1543209552765 s