i9bet
FB88

Tình Bạn Thân Thiết A Watchdogs Tale (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cô gái nhà giàu Tưởng Thiên Nga (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bị bắt cóc, con chó Hoodie của cô bỗng dưng cũng thay đổi hành vi bất thường. Sau khi được thả, Nga cũng bị ảnh hưởng tâm lý nhưng cố giấu, cho tới khi cô mang Hoodie đến trung tâm huấn luyện chó, gặp ông Lê Tuấn Thăng (do Trịnh Tắc Sỹ đóng) thì mới dũng cảm đối mặt với vấn đề của mình. Ban đầu, Nga và Thăng không hợp nhau, nhưng Thăng là thầy huấn luyện cảnh khuyển đã về hưu nên chú chó Hoodie có nhiều chuyển biến tốt. Bản thân Nga cũng dần vượt qua chướng ngại tâm lý nhờ Thăng. Từ đó, Nga có tình cảm rồi thổ lộ nhưng Thăng nhất mực từ chối, né tránh.
 
 
Thiên Nga luôn tìm kẻ bắt cóc mình, cô nghi ngờ Chu Dụng Cung (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Cung được ông Thăng và cảnh khuyển giải ngũ là Bingo giúp điều tra mới thoát được mối hiềm nghi của Nga.
 
Cung vốn không mấy quan tâm tới chú chó mà mình nuôi, cũng không mấy thiện cảm với bác sĩ thú y Lê Thiện Như (do Cung Gia Hân đóng), cũng là con gái ông Thăng. Nhưng nhờ có Như nhiều lần chỉ cách chăm sóc thú cưng, anh dần thay đổi suy nghĩ của mình. Sau đó, Cung xin gia nhập lớp huấn luyện chó nên Như cũng có cái nhìn khác về anh.
 
 
Cô hàng xóm mà Cung luôn coi như em gái - là Chu Gia Vấn (do Đường Thi Vịnh đóng) lại thích em họ của Cung, là cảnh sát cảnh khuyển Hà Thiên Hựu (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng).
 
Liệu Nga có tìm ra kẻ chủ mưu vụ bắt cóc? Đôi oan gia Cung và Như sẽ đến với nhau như thế nào? Ông Thăng có dũng cảm đón nhận tình cảm của Nga?
 
 
Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Trịnh Tắc Sỹ, Thiệu Mỹ Kỳ, Đường Thi Vịnh, Hồ Phong, Lữ Tuệ Nghi, Lý Quốc Lân...
 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.507688999176 s