i9bet
FB88
MU88

Tình Đã Vội Bay The Stamp Of Love (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chuyện kể về Tô Mỹ Kim (do Hướng Hải Lam đóng), cô gái đến từ Nam Dương. Vì muốn cuộc sống gia đình tốt hơn, Mỹ Kim bất chấp chênh lệch tuổi tác để lấy ông già người Hồng Kông – Lao Phong Vân (do Lưu Đan đóng). Khi mới đến Hồng Kông, Mỹ Kim bị choáng ngợp bởi cuộc sống xa hoa nơi đây. Cô cũng tình cờ quen biết Tống Hán Văn (do Giang Hoa đóng).
 
 
Cứ ngỡ ước mơ đổi đời và được nhập quốc tịch Hồng Kông của Mỹ Kim sẽ thành sự thật, nhưng oái oăm thay, trong ngày đăng ký kết hôn, Phong Vân đột tử vì bệnh tim. Lúc này, Mỹ Kim gần như suy sụp, chới với khi chỉ có một mình ở vùng đất xa lạ. May mắn nhờ người quen của Vân giúp đỡ, Mỹ Kim đã tìm được chỗ làm. Nào ngờ tại đây, cô gặp phải oan gia Tiểu Ngọc (do Thẩm Điện Hà đóng).
 
 
Sau, Mỹ Kim gặp lại Hán Văn và cùng nhau làm đám cưới giả để Kim có thể ở lại. Cho đến một ngày, Hán Văn bị công ty sa thải. Anh lặng lẽ ra đi, chỉ để lại vài dòng thư cho Mỹ Kim. Cô lại đơn côi giữa đất Hồng Kông. 
 
 
Bao Kiến Trung (do Lư Khánh Huy đóng) – con trai riêng của chồng Tiểu Ngọc, đã hợp tác với anh trai Bao Kiến Bang (do An Đức Tôn đóng) và chị dâu Lý Tâm Di (do Tào Chúng đóng) lợi dụng Mỹ Kim nhằm chiếm đoạt tài sản của mẹ kế. Một ngày nọ, Tiểu Ngọc đột ngột qua đời, Kiến Trung tìm mọi chứng cứ, vu cáo Mỹ Kim chính là hung thủ. Một lần nữa, Mỹ Kim lại cô độc một mình, lần này là trước thềm công lý.
 
 
Liệu, Mỹ Kim sẽ minh oan được cho mình? Sự thật sẽ được phơi bày ra sao? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thẩm Điện Hà, Giang Hoa, Hướng Hải Lam, Lưu Đan, Tào Chúng, Lư Khánh Huy, An Đức Tôn, Hứa Thu Di, Mã Đề Lộ, Liêu Khải Trí... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2