i9bet
FB88

Tình Yêu Mù Quáng Love Is Blind (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bộ phim xoay quanh Mao Kiên Đình (do Liêu Vỹ Hùng đóng), người đàn ông độc thân gần 40 tuổi, tuy ngoại hình xấu xí nhưng có trái tim lương thiện. Cứ ngỡ tình yêu chân thành sẽ được đền đáp bằng một mái ấm gia đình hạnh phúc, nhưng trong ngày cưới, vị hôn thê lại lấy tất cả tiền mừng và tiền tiết kiệm của Đình bỏ đi, làm anh ngập trong nợ nần. 
 
 
Đình quen biết Lương Quý (do Châu Hải Mi đóng) trong một tình huống oái oăm. Quý là một Hoa kiều Philippines xinh đẹp. Mặc dù chọn cuộc sống kỹ nữ đầy phức tạp, nhưng bên trong lớp vỏ bọc đanh đá, Quý lại là người con gái hiền lành và tốt bụng. 
 
 
Vì để kiếm tiền trả nợ, Đình chấp nhận kết hôn giả với người cư trú bất hợp pháp tại Hồng Kông. Số phận trớ trêu, người anh đăng ký kết hôn cùng lại chính là Quý. Để không bị bại lộ, Đình và Quý đành phải ở chung nhà. Cũng từ đây, những tình huống dở khóc dở cười của cặp oan gia liên tiếp xảy đến. Nhưng rồi, không biết từ lúc nào, Quý và Đình đã nảy sinh tình cảm.
 
 
Liệu, Quý có chọn cuộc sống khác để được là chính mình? Đình và Quý có vượt qua được rào cản của bản thân để cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình thực sự? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Châu Hải My, Liêu Vỹ Hùng, Vương Thư Kỳ, Phàn Diệc Mẫn, Mai Tiểu Huệ, Đặng Tử Phong, Lương Thuần Yến, Lâm Gia Đống…
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
0.15741682052612 s