i9bet
016.com
MU88

Tình Yêu Và Thù Hận Love Exchange (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến một đôi tình nhân chết tức tưởi trong xe. Tiết Tử Dao (do Viên Vịnh Nghi đóng) bẽ bàng nhận ra nạn nhân nam chính là chồng của mình – Lăng Hạo Lương (do Quan Lễ Kiệt đóng). Dao càng đau khổ hơn khi phát hiện anh ta đã lén lút ngoại tình. Mất chồng, mất hết niềm tin, Dao sống trong những ngày tháng cùng cực, phẫn uất cho đến ngày gặp được Nhiêu Lập Thiên (do Miêu Kiều Vỹ đóng).
 
 
Tự nhận là bạn học cũ của Lương, Thiên tiếp cận và hết lòng quan tâm Dao. Không lâu sau, cô mới biết rằng anh đã nói dối. Thiên vốn không hề quen biết chồng cô mà thực chất, anh là chồng của người phụ nữ đã chết chung với Lương. Có vẻ Thiên muốn thay mặt cô vợ đã khuất, bù đắp tổn thương tinh thần cho Dao.
 
 
Cấp trên của Hạo Lương là Từ Nhược Ngu (do Trần Quốc Bang đóng), nể tình đồng nghiệp xấu số, sắp xếp cho Dao vào công ty bảo an làm việc. Tuy nhiên, chủ quản Trình Ngạo Nhi (do Điền Nhụy Ni đóng) lại không thích điều này, luôn tìm mọi cách gây khó dễ cho Dao. Bằng tấm lòng chân thành và sự khôn khéo, Dao dần dần chiếm được tình cảm của Ngạo Nhi. Hai người trở thành bạn bè thân thiết.
 
 
Dao vốn dĩ muốn quên đi nỗi đau và tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhưng, trong lúc cô chuyên tâm làm việc, Thiên vẫn tiếp tục điều tra vụ tai nạn ngày nào. Anh cố gắng lôi kéo Dao tham gia với mình. Hai người hợp sức làm sáng tỏ sự việc. Tuy nhiên, càng đi sâu tìm hiểu, cái chết của vợ và chồng họ càng có nhiều điểm không thể ngờ tới. Thật giả khó phân, lòng người khó đoán, bạn bỗng thành thù và ngược lại.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Viên Vịnh Nghi, Quan Lễ Kiệt, Thang Doanh Doanh, Điền Nhụy Ni, Trần Quốc Bang... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2