i9bet
FB88

Triệt Phá Đường Dây The SIB File (1987)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1987

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hứa Đạo Hoành (do Thạch Tu đóng) dẫn đầu nhóm hình cảnh tài ba, triệt phá các tổ chức tội phạm quốc tế. Dưới trướng của Hoành có Khổng Thuấn Ninh (do Trần Tú Châu đóng) thông minh, xinh đẹp. Họ cùng với Lương Triệu Đường (do Lưu Triệu Danh đóng), Châu Lập Cương (do Trịnh Bách Lân đóng) và Hoàng Gia Lệ (do Lư Mẫn Nhi đóng), phối hợp nhịp nhàng, từng bước khiến bọn tội phạm sa lưới.
 
 
Những tay tội phạm ranh ma, tàn độc, không ngừng thay đổi chiêu thức để lọt qua tầm ngắm của cảnh sát. Chúng hình thành các đường dây phạm pháp xuyên quốc gia, hoạt động vô cùng tinh vi và nguy hiểm. Điển hình như việc tẩy não các thanh niên có mâu thuẫn với gia đình, dụ họ gia nhập tà đạo để buôn bán ma túy trá hình. Bọn buôn người còn gian xảo đến mức lừa đảo, bắt cóc những cô gái không còn thân nhân để thuận tiện kinh doanh mại dâm. Nếu cần thiết, chúng sẽ trừ khử các nạn nhân mà không lo sẽ có người tìm đến.
 
 
Đứng sau đường dây này là những tên trùm khét tiếng, những tay sát thủ máu lạnh như Văn Thượng Triết (do Lữ Lương Vỹ đóng), Triệu Vĩnh Niên (do Tăng Giang đóng) hay Hoa nhóc (do Huệ Thiên Tứ đóng). Nhóm của Hoành phải bất chấp tất cả, gạt bỏ tình riêng để vào “hang cọp”, tạo nên những tình huống rất căng thẳng và gay cấn, đem lại những phút giây nghẹt thở cho người xem.
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Thạch Tu, Lữ Lương Vỹ, Trần Tú Châu, Huệ Thiên Tứ, Tăng Giang, Lưu Triệu Danh, Trịnh Bách Lân, Lư Mẫn Nhi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.1984481811523 s