ZM88
FB88
ZM88

Trò Chơi May Rủi Game Of Deceit (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Dư Trung Chánh (do Trương Gia Huy đóng) và Cố Tỉnh (do Tiền Gia Lạc đóng) là đôi bạn thân từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, tính cách hai người lại trái ngược nhau. Tỉnh trung hậu, thật thà. Còn Chánh lại chuyên kiếm sống bằng cách lường gạt người khác. 
 
Lần nọ, Chánh lừa được một khoản rất to, liền dẫn Tỉnh đến lầu xanh để mở mang tầm mắt. Tại đây, Tỉnh trúng tiếng sét ái tình với mỹ nhân Tiền Bảo Nhi (do Trương Ngọc San đóng). Trong khi đó, Chánh gặp vận đen vì vừa để quên tiền, vừa xung đột với trạng sư nổi tiếng chua ngoa – Giang Ngọc Lân (do Tuyên Huyên đóng). 
 
 
Tỉnh theo đuổi Nhi, nhưng trong lòng Nhi chỉ có Lân. Chánh vốn ghét Lân, lại còn phát hiện cha của Lân từng hãm hại cha mình, nên ngày đêm nghĩ cách đối phó. Trời xui đất khiến, Chánh vô tình biết Lân là gái giả trai, nên lập tức lột trần thân thế của cô, khiến gia đình Lân rơi vào cảnh khốn khó.
 
Không lâu sau, Chánh nhận ra mọi sự chỉ là hiểu lầm. Để chuộc lỗi, anh phải kết hôn với Lân, cùng cô lấy lại danh tiếng cho nhà họ Giang. Tài tranh luận của Lân kết hợp với mưu kế của Chánh, giúp họ cãi khắp thiên hạ không địch thủ. Lúc này, Tỉnh cũng đã tìm được chân ái của đời mình, là Cửu Cân Nhị (do Uyển Quỳnh Đan đóng). Cả bốn người chung sức, phá được nhiều vụ án quan trọng như “nữ hổ hoa khôi”, “thiên hạ vô song", “mưa thuận gió hòa”. 
 
 
Về phần Nhi, sau khi biết Lân là nữ, cô đã vô cùng uất hận và trở nên độc ác. Nhi ra sức phá hoại mối quan hệ giữa Lân và Chánh. Điều này khiến Chánh từ một kẻ đào hoa, vô liêm sỉ, không từ thủ đoạn, phải cố gắng chứng minh tấm lòng chung thủy và chân thành của mình để lấy được lòng tin của Lân.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tuyên Huyên, Trương Gia Huy, Tiền Gia Lạc, Uyển Quỳnh Đan, Trương Ngọc San, Quảng Văn Tuân... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1