vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Trường Học Mật Cảnh Yes Sir Sorry Sir (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Xuất thân từ một gia đình có tính kỉ luật cao nhưng La Diệu Hoa lại là giáo viên của một trường học khét tiếng. Vì bị phỉ báng nhìn trộm học sinh nên bị buộc từ chức và chuyển sang làm cảnh sát. 
 
 
Nhiệm vụ đầu tiên là điều tra một mạng lưới chuyên buôn ma túy trong học đường, anh được phân công làm cảnh sát ngầm ngay tại ngôi trường anh dạy trước đay. Anh rất ấn tượng với cách dạy nhiệt tình của cô giáo mới Hà Dịu Tuyết và nhận ra rằng mình đã quá nghiêm khắc. Để củng cố lòng tự tin của học sinh, cô mời chuyên gia bowling Cổ Gia Lâm về làm giáo viên bộ môn bowling. 
 
 
Do phát hiện Lâm có dính dáng đến Xã Hội Đen nên Hoa quyết định theo đuổi cô để điều tra. Phía cảnh sát lại cử thêm thanh tra Trình Văn lực xuống làm trưởng phòng liên lạc trong trường, khiến Hoa và Lực tranh giành, thi đấu lẫn nhau. Văn Lực theo đuổi Dịu Tuyết nhưngTuyết chỉ yêu Hoa. Bốn người tình cờ vướng vào câu chuyện tình phức tạp tràn đày nụ cười và nước mắt.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Hào, Dương Di, Chung Gia Hân, Ngô trác Hy, Tưởng Chi Quang, La Lạc Lâm, Lý Quốc Luân, Tăng Vĩ Quyền...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1