RI7
Win79
FB88

Truy Nhật Hào Hùng The Edge Of Righteousness (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Lôi Văn Phụng (do Vạn Tử Lương đóng) là bác sĩ khoa não kiệt xuất, thường đảm trách nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao. Tuy nhiên, trong một lần vì muốn mau chóng cứu sống bệnh nhân, Phụng đã dùng một loại thuốc chưa qua kiểm nghiệm y tế. Sai phạm này khiến anh bị tước bằng bác sĩ vĩnh viễn. Mối tình 8 năm với Diệp Mẫn (do Tuyên Huyên đóng) cũng vì lẽ đó mà vỡ tan. Rời nước Mỹ, Phụng trở về Hồng Kông làm lại từ đầu.
 
 
Người em kết nghĩa với Phụng là Lục A Sắc (do Trương Vệ Kiện đóng) đã giới thiệu anh vào làm chủ quản nghiên cứu dược liệu tập đoàn Trịnh Thị. Sắc là một người quảng giao, nhưng trong chuyện tình cảm, vì nhiệt tình, quan tâm thái quá, anh đã khiến bạn gái thanh mai trúc mã Tôn Hạo Hạo (do Chu Ân đóng) ngột ngạt mà chia tay.
 
 
Ở Hồng Kông, với tính cách vì lẽ phải mà bất chấp, vì chân lý mà chiến đấu đến cùng, Phụng tiếp tục gặp rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng tính cách này của anh lại thu hút cô gái lắm chiêu Lâm Khải Miên (do Trần Pháp Dung đóng). Lần đầu tiên Khải Miên biết thế nào là thực sự yêu một người.
 
 
Một ngày nọ, Phụng vạch trần một vụ án giết người giấu xác của 20 năm trước, gây nên sóng gió to lớn…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Vạn Tử Lương, Trương Vệ Kiện, Trần Pháp Dung, Tuyên Huyên, Trịnh Tắc Sĩ, Chu Ân, Phàn Diệc Mẫn...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
2.8928489685059 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)