ZM88
FB88
ZM88

Tuyết Sơn Phi Hồ The Flying Fox On The Snowy Mountain (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Miêu, Phạm, Điền, Hồ đều là dũng sĩ thân tín của Sấm Vương. Khi Sấm Vương thất thế trước quân Thanh, nghi Hồ tạo phản, Miêu, Phạm và Điền liên thủ, giết chết Hồ.
Hiểu lầm của quá khứ gây ra mối thù truyền kiếp giữa bốn gia tộc. Đến đời thứ tư, hậu duệ của họ Điền – Điền Quy Nông (do Trương Triệu Huy đóng), hàng phục nhà Thanh. Vì muốn lấy lòng vua Càn Long, Nông gài bẫy, gây xích mích giữa hậu nhân họ Hồ – Hồ Nhất Đao (do Huỳnh Nhật Hoa đóng), và hậu nhân họ Miêu – Miêu Nhân Phụng (do Doãn Dương Minh đóng). 
 
 
Đao và Phụng quyết chiến nhiều ngày trên núi tuyết, bất phân thắng bại. Dần dần, họ trở thành bạn tâm giao, cùng luận bàn về võ học. Vợ Đao là Lang Kiếm Thu (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), đang mang thai đứa con đầu lòng. Thấy mọi việc diễn ra không như ý muốn, Nông lén hạ độc, giết chết vợ chồng Đao – Thu rồi vu oan cho Phụng. 

 
Trước khi chết, Thu giao lại con trai sơ sinh cho một người hầu trung thành, nhờ nuôi dưỡng. Nhiều năm sau, đứa trẻ lớn lên, tên là Hồ Phỉ (do Trần Cẩm Hồng đóng). Phỉ thông minh, siêng năng học võ, nổi tiếng trong giới võ lâm với biệt hiệu “Tuyết sơn phi hồ”. Phỉ quyết tâm tìm Phụng để trả thù.
 
 
Trên đường đi, anh gặp gỡ cô gái trong sáng và tốt bụng, tên là Miêu Nhược Lan (do Xa Thi Mạn đóng). Lan yêu thầm Phỉ nhưng trớ trêu thay, cô lại là con gái của Phụng. Hơn nữa, Phỉ đã đem lòng mến mộ nữ hiệp Nhiếp Tang Thanh (do Đằng Lệ Danh đóng). 


 
Cuối cùng, Phỉ hẹn Phụng lên núi tuyết, đánh trận sinh tử. Cả hai không ngờ rằng mình đang rơi vào cạm bẫy của Nông và quân Thanh. Liệu, trận chiến này có đi vào vết xe đổ năm xưa? Ân oán nhiều đời giữa họ Hồ và Miêu có được hóa giải?
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1