RI7
Win79
i9bet
FB88

Vận May Đáng Ngờ The Bird Of Prey (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Đỗ Bình (Vương Hy thủ vai) là tài xế taxi, khi anh đến ngân hàng để gửi tiền thì bị nhân viên ngân hàng Lâm Tiểu Linh (do Trương Khả Di thủ vai) đang bán thẻ tín dụng làm phiền. Trong lúc cả hai đang cãi nhau thì gặp phải một đám cướp ngân hàng trong đó có Lý Quốc Cơ (do Trương Triệu Huy thủ vai), hắn uy hiếp bắt Bình phải lái xe chở hắn bỏ trốn khỏi cảnh sát.
 
 
Trong quá trình truy đuổi, Đỗ Bình lái xe gây tai nạn làm tên cướp bị thương, hắn bỏ chạy khi chưa kịp số tang vật, trở trêu thay số tiền mà tên cướp ngân hàng cướp được lại rơi vào tay hai người. Đỗ Bình và Tiểu Linh ban đầu là oan gia nhưng khi Tiểu Linh thât tình, Đỗ Bình tiếp tục an ủi cô và cả hai dần dần phát triển thành một cặp. 
 
 
A Cầm (do Thang Doanh Doanh thủ vai) là bạn gái sống chung mất tích từ lâu của Đỗ Bình đột nhiên xuất hiện khi đang trốn thoát khỏi sự truy đuổi của băng cho vay nặng lãi. A Cầm không chỉ gây ra hàng loạt rắc rối mà còn phát hiện ra số tiền bị đánh cắp. 
 
 
A Cầm liên tục đe dọa hai người khiến họ khó chịu, Đỗ Bình từng nói đùa rằng anh ta sẽ trả tiền để giết A Cầm, nhưng anh ta không biết rằng điều này thực sự sẽ trở thành hiện thực.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Vương Hỷ, Trương Khả Di, Trương Triệu Huy, Thang Doanh Doanh, La Lạc Lâm, Hạ Bình...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.8200969696045 s